Tin UEF

Buổi gặp gỡ các trường ĐH tại Úc và Việt Nam

15/11/2011

Nhận lời mời của Thương vụ Úc (Austrade), thuộc Tổng lãnh sự quán Úc, Trường Đại học - Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức buổi gặp gỡ giữa các trường Đại học của Úc và Việt Nam (Institutional Linkage Meeting) sáng ngày 14/11/2011, tại cơ sở Gia Phú quận 6. Đây là cơ hội cho các trường của Úc và Việt Nam gặp gỡ, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong đào tạo giữa hai bên.

Các trường Úc tham gia gồm có: University of Sunshine Coast, Stott’s Colleges, Swinburne University of Technology, Taylors College, University of Tasmania.

Các trường Việt Nam gồm: Trường Đại học - Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM, trường ĐH Marketing.

Thương vụ Úc là Cơ quan Xúc tiến Thương mai của Chính phủ Úc, ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp Úc tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tại nước ngoài còn phụ trách xúc tiến và phát triển giáo dục Úc trên toàn thế giới. Buổi gặp gỡ này là một trong số các hoạt đông Triển lãm du học Úc do Chính phủ Úc tổ chức năm 2011.