Tin UEF

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2011

Trong không khí chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã phát động phong trào Hội Thao giới chức UEF lần I, với mục đích tạo điều kiện cho Giới chức UEF tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh đồng thời giúp giảng viên và giới chức UEF có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và quyết liệt của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, Hội thao giới chức UEF lần I đã bế mạc cùng ngày tại Nhà hàng Hồng Hải. Ban tổ chức đã trao giải và chúc mừng các vận động viên trong không khí vui tươi và ấm áp.
Một số hình ảnh Hội thao:

Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đội trưởng đội 214 Pasteur ra sân trận chung kết

Bóng chuyền

Bóng bàn

.
Cầu lông đôi Nam, Nữ

Tennis đôi Nam, Nữ

Trò chơi dân gian Kéo co

Trò chơi dân gian Đập niêu

Ban tổ chức Hội thao UEF, kính gửi lời cám ơn chân thành đến Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Hiệu đã quan tâm, tạo mọi điều kiện cho giảng viên, giới chức có được sân chơi lành mạnh, có không gian và thời gian để chia sẻ, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết; chân thành cám ơn toàn thể giảng viên, giới chức UEF đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi tạo nên sự thành công tốt đẹp cho Hội thao lần này.
Kính chúc toàn thể gia đình UEF nhiều sức khỏe, cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển UEF vững mạnh.