Tin UEF

Giải mã bí quyết tạo động lực trong môi trường làm việc cùng CEO UEF

21/04/2018
“Chân thành cám ơn Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức workshop đã cho tôi cơ hội học hỏi này. Đặc biệt là Mr. Warren, đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa giúp cho các lãnh đạo “có thể tạo ra những lãnh đạo” trong môi trường làm việc của mình”.

Đó chính là chia sẻ của cô Trần Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Luật – Quan hệ quốc tế UEF sau buổi Workshop “MOVE – The Art of Moving Ideas, emotions and people into action” do Nhà trường tổ chức cho các thầy cô là Lãnh đạo, Team leaders các đơn vị vào ngày 20.4 vừa qua.

Workshop cho CB-GV-NV 1
Mr. Warren Eng – CEO UEF đã tạo nên một không gian chia sẻ kinh nghiệm tạo động lực đầy ấn tượng

Được dẫn dắt bởi CEO UEF – Mr. Warren Eng, một chuyên gia kỹ năng giàu kinh nghiệm, workshop đã trở thành không gian chia sẻ, lắng nghe, lan tỏa cảm hứng của các thầy cô.

Workshop cho CB-GV-NV 1 5
Workshop cho CB-GV-NV 4
Workshop cho CB-GV-NV 6
Workshop cho CB-GV-NV 8
Các thầy cô tham gia các hoạt động thú vị, từ đó khám phá các lớp ý nghĩa ẩn chứa bên trong

Nhiều câu chuyện ý nghĩa đã được lan tỏa

Thông qua các trò chơi, hoạt động teamwork ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa, mỗi thành viên tham gia đều có thể tự khai phá, giải mã về quá trình tự tạo động lực cũng như chung tay tạo động lực cho cả một tập thể.
Workshop MOVE thật sự thiết thực với mục tiêu giúp cho các lãnh đạo có thể tạo được động lực cho nhân viên của mình và cho chính mình. Trước khi đến với workshop, bản thân mình thực sự đã có những kiến thức nhất định về các phương pháp tạo động lực cho bản thân và những người xung quanh mình. Tuy nhiên, khi trở thành lãnh đạo, việc mình gặp khó khăn đó là làm sao áp dụng được những gì mình biết vào thực tiễn – nghĩa là có thể tạo được một môi trường để nhân viên mình có thể phát triển được bản thân một cách tốt nhất” – TS. Trần Thanh Huyền.
Thực vậy, tham gia khóa học, những thầy cô hiện là “đầu tàu” tại các đơn vị đã có được “bí quyết” biến những lý thuyết tạo động lực thành hiện thực, đặc biệt là áp dụng ngay trong môi trường làm việc tại UEF. Đặc biệt, thông qua workshop, tinh thần gắn kết được tăng cường, “năng lượng” yêu nghề được lan tỏa để cùng biến “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trước đó, các thầy cô cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF đã được tập huấn kỹ năng soạn thảo, lưu trữ văn bản

Được biết, ngày 18/4 vừa qua, Phòng Hành chính – Đảm bảo chất lượng cũng đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản cho cán bộ - giảng viên - nhân viên toàn trường. Những chương trình tập huấn, workshop này không chỉ góp phần nâng cao chuyên môn, kỹ năng thực tế cho mỗi cá nhân mà còn mang đến một môi trường làm việc tập thể hiệu quả, hiện đại, chuyên nghiệp.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team