Tin UEF

Hội thảo về khả năng phục hồi và triển vọng kinh tế Việt nam hậu khủng hoảng

20/06/2009

Ngày 20 tháng 06 năm 2009 tại Khách sạn Caravelle, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức Hội thảo khoa học: “Khả năng phục hồi và triển vọng kinh tế Việt Nam hậu khủng hoảng”.

Trường Đại học Kinh tế Tài - chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) theo đuổi mục đích cao cả là xây dựng một trường đại học đào tạo chất lượng cao theo các quy chuẩn quốc tế. Ý tưởng này được thể hiện rõ ở sứ mạng, mục tiêu của UEF: “Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập – Không vụ lợi”. Mọi hoạt động của UEF đều hướng vào tâm điểm đó và đã thu hái được nhiều thành công khích lệ.

Nghiên cứu khoa học là sứ mạng quan trọng của UEF. Do vậy, UEF đã tổ chức Hội thảo khoa học có đề tài rất thiết thực với tình hình kinh tế Việt Nam và Thế giới hiện nay. Hội thảo được tổ chức với quy mô tương đối lớn, thu hút gần 80 diễn giả và đại biểu tham dự với gần 30 bài viết được chọn lọc đăng tải trên kỷ yếu khoa học.

Hội thảo Khoa học lần này đã nhận được sự hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất (280 triệu đồng) của các đơn vị:
– Ngân hàng TMCP Việt Á;
– Ngân hàng TMCP Kiên Long;
– Ngân hàng BIDV;
– Ngân hàng ACB;
– Công ty cổ phần Invesco;
– Công ty cổ phần Quê Hương Liberty;
– Công ty ALASKA;
– Công ty cổ phần Kiến Á;
– Công ty cổ phần An Tây;
– Nhà sách MINH KHAI;
– Hệ thống Nhà thuốc Mỹ Châu;
– Lan Miên Resort;
– Công ty TNHH TM – DV G.P.K.T.

Toàn bộ kinh phí vận động của Hội thảo cùng với ngân sách của UEF sau khi trang trải hết các chi phí tổ chức, sẽ được dùng làm giải thưởng cho Cuộc thi DỰ BÁO KHẢ NĂNG PHỤC HỒI KINH TẾ VIỆT NAM do UEF tổ chức (thông tin chi tiết được đăng tải trên website: https://www.uef.edu.vn ).

Các thông tin cần thiết khác xin vui lòng liên hệ cô Nguyệt Hoàng theo ĐT: 0918.27.20.71, email: hoangntn@uef.edu.vn.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 06 năm 2009