Tin UEF

Lễ khai giảng khóa 2011

30/10/2011

Hòa trong không khí náo nức của sinh viên cả nước bước vào năm học mới, Ngày 29.10.2011 vừa qua, Trường ĐH KTTC Tp.HCM đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa 2011.Buối lễ được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hội trường Trung tâm Thông tin- Thư viện của UEF tại Cơ sở Tham Lương (Số 8 Đường Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, quận 12).

Tham dự buổi lễ có TS. Hùynh Bá Lân Chủ tịch HĐQT, NGND. GS. TS. Nguyễn Thanh Tuyền, Hiệu trưởng và hơn 600 khách mời gồm có: đại diện các Doanh nghiệp, các cổ đông sáng lập. Quý thầy cô trong BGH; Trưởng phó các Khoa, Phòng, Ban; đại diện sinh viên và 320 tân sinh viên thuộc Trường ĐH.KTTC Tp.HCM. Phát biểu tại buổi lễ, NGND. GSTS Nguyễn Thanh Tuyền một lần nữa khẳng định tôn chỉ hoạt động của Đại học UEF, phương pháp tổ chức quản lý đào tạo và trách nhiệm của nhà trường với sinh viên.

Lễ khai giảng năm nay cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh sinh viên K2011 và các khóa trước. Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền – phụ huynh tân sinh viên Nguyễn Uyên Trang đã có bài phát biểu cảm động, nói lên tình yêu thương, kỳ vọng đối với con em và sự tin tưởng, đồng cảm với sứ mạng mà UEF đã dày công vun đắp. Bài phát biểu đã nhận được sự hoan nghênh của qúy phụ huynh và đại biểu tham dự Lễ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền nhận hoa và lời cảm ơn từ TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT UEF

Thay mặt HĐQT, TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT UEF đã có lời cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em vào học tập tại UEF và chúc các bạn sinh viên bước vào năm học mới vui khoẻ, đạt được những thành tích ngay từ những ngày đầu, tạo đà cho những thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện tại UEF.

Sau khi kết thúc buổi lễ. Phụ huynh sinh viên đã có buổi trao đổi thắng thắn với Ban Giám hiệu về những tâm tư nguyện vọng của sinh viên và phụ huynh, những đóng góp mang tính xây dựng để UEF ngày càng hoàn thiện về quản lý, đào tạo và không ngừng thỏa mãn nhu cầu tri thức của người học. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở và đoàn kết.

Phụ huynh tân sinh viên gặp gỡ Ban Giám hiệu