Tin UEF

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

21/03/2010

Ngày 21/03/2010, tại khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kinh tế  Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ tiếp tục tham gia tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp 2010. Hàng ngàn học sinh từ TP. Cần Thơ và các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu đã tham quan gian hàng UEF để được các thầy cô tư vấn về chương trình học, ngành nghề, cơ hội việc làm, môi trường học tập và các chế độ hỗ trợ học bổng của UEF.

Giống như các chương trình tư vấn trước đây tại
TP. HCMĐà Nẵng các học sinh của khu vực miền Tây Nam bộ cũng lại có cơ hội tham gia bài Trắc nghiệm nghề nghiệp trực tiếp trên máy tính nhằm xác định ngành nghề phù hợp với tính cách và sở thích, giúp các bạn có thể tham khảo định hướng nghề nghiệp cho tương lai và chọn được ngành học hợp đúng sở thích, nguyện vọng và sở trường của mình.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các em học sinh trong các kỳ thi sắp tới, ngoài việc cung cấp Cẩm nang mùa thi, CD thông tin tuyển sinh, các phần mềm luyện thi, UEF đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng số phần thưởng là 20 quyển từ điển Anh – Việt cho các học sinh tham quan tư vấn tại gian hàng.