Tin UEF

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Tp.HCM

27/02/2010

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp. HCM (UEF) tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2010” do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào ngày 27/02/2010 tại Tp. HCM đã thu hút hàng ngàn học sinh và phụ huynh tham dự.

Với mô hình đào tạo chất lượng cao, UEF tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất nhằm đem lại kết quả cao nhất. Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Công nghệ thông tin là 4 chuyên ngành nhận được rất nhiều quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh trong ngày hội. Đa số các câu hỏi được đặt ra xoay quay chủ đề cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội kiến tập và thực tập, đặc biệt là học phí. Rất nhiều phụ huynh tỏ ra rất hài lòng khi biết UEF là trường đầu tiên có hệ thống trợ giảng hỗ trợ sinh viên từng môn trong suốt 4 năm học.

Với những học sinh có học lực khá giỏi thì chương trình học bổng là phần được các em chú ý hơn cả như 46 suất học phần toàn phần trong chương trình “Phát triển tài năng” hay 100 suất học bổng của chương trình hợp tác quốc tế (ICP) với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng. Gương mặt các em trở nên rạng rỡ hơn với một niềm hy vọng trong tầm tay khi nghe các thầy cô tư vấn về các điều kiện để nhận được học bổng;

Phần lớn các thí sinh tập trung tại gian hàng của UEF ngoài việc để được tư vấn về ngành học, các em tỏ ra rất thích thú khi tham gia “Trắc nghiệm nghề nghiệp” để xác định ngành nghề phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng không kém phần sôi động và rất được học sinh mong đợi. Cứ sau 30 phút, các thí sinh lại có cơ hội “vác” Từ điển – Anh Việt về nhà. Nhiều bạn rất phấn khởi vì vừa được tư vấn chọn ngành, vừa được trắc nghiệm nghề nghiệp mà còn mang cả quà tặng đem về.

Tiếp bước thành công của ngày hội tuyển sinh này, UEF sẽ tiếp tục tham gia tư vấn cho khu vực miền Trung tại Tp. Đà Nẵng vào ngày 07/03/2010 .