“Cuộc đời giống như những thước phim. Nhân vật chính sẽ do bạn xây dựng”

Thanh xuân của sinh viên UEF khóa 2016 là hành trình trải nghiệm đa sắc màu. Đó là khoảnh khắc bỡ ngỡ ngày nhập học, là những rung động đầu đời, sự quyết tâm vượt qua mùa thi cử hay chuỗi ngày bung tỏa năng lượng với vô số hoạt động ngoài giảng đường,... Tất cả đã làm nên những thước phim tuổi trẻ đầy cảm xúc.

4 năm gắn bó cùng UEF cớ ngỡ là chặng đường dài, ấy thế mà khi đến thời khắc chuyển giao từ trường học đến "trường đời" lại nhanh như một cái chớp mắt. Cột mốc tốt nghiệp đang đến gần, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại những thước phim thanh xuân của các thành viên Nhà UEF, để yêu hơn và nhớ hơn nơi mình đã từng thuộc về!

Tháng năm rực rỡ của sinh viên UEF là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân

Xin chào người bạn UEF!
Lập nhóm rồi chúng ta cùng học hành thôi

Hết ngày âu lo bài thi cuối kỳ
Tôi thấy ngày tốt nghiệp đang đến gần
Thấy yên bình giấc mơ trong lành

Thanh xuân không chỉ để dành
Thanh xuân là để học hành, trải nghiệm bạn ơi!

Thanh xuân là được cùng khóc, cùng cười dưới mái nhà chung UEF

Hành trình hoàn thành 4 năm đại học trôi nhẹ nhàng khi có bạn cùng tôi đồng hành

Hoàn thành cột mốc đại học
Sẵn sàng chuyến hành trình bay đến tương lai

Tốt nghiệp rồi, sau này UEF sẽ còn đọng lại trong chúng ta những kỷ niệm nhớ thương

Khép lại chặng đường học tập, nghiên cứu, các tân cử nhân, thạc sĩ UEF sẽ được vinh danh trong ngày lễ tốt nghiệp diễn ra vào 27/9/2020 tới. Buổi lễ tốt nghiệp là dịp để Nhà trường ghi nhận thành quả học tập của các bạn sinh viên, học viên sau quá trình dài nỗ lực, cố gắng, là cơ hội để gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng chọn lựa UEF là điểm đến để con em mình khởi đầu tương lai.

Đây cũng sẽ là không gian để các bạn gửi trao những cảm xúc, những lời tri ân đến các thầy cô, bạn bè, gia đình đã luôn đồng hành, trợ lực. UEFres hãy cùng đón đợi sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa này nhé.

-------

Thông tin chi tiết buổi lễ tốt nghiệp và vinh danh tân thạc sĩ, cử nhân:
- Thời gian: 7g30, ngày 27/9/2020
- Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Tin: Quyền Cương - Bạch vân
Ảnh: Thái Sơn - Quỳnh Như