Hoạt động quốc tế

[Master Class] Sinh viên Nhà UEF được trang bị kỹ năng lãnh đạo trong môi trường quốc tế

13/11/2021
Từ dấu mốc hợp tác chiến lược với Cintana Education, đội ngũ giảng viên, sinh viên Nhà UEF có nhiều cơ hội tiếp cận các chương trình bồi dưỡng, học tập mang tính quốc tế. Sau các khóa tập huấn cho giảng viên, lớp đồng giảng – khóa học quốc tế đặc sắc cho sinh viên, vào ngày 16/11 tới đây, Viện Quốc tế tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Master Class, mở đầu với chủ đề “Global Leadership” nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên và hướng đến mục tiêu quốc tế hóa giáo dục. 
Master Class là chương trình do các chuyên gia, giáo sư đến từ các trường đại học thuộc thành viên của Cintana Education trình bày và trao đổi với các bạn sinh viên về nhiều chủ đề khác nhau.
 
 master class
Ông Christopher Thomas Hill là diễn giả đầu tiên của chuỗi trang bị kỹ năng cho các thủ lĩnh sinh viên Nhà UEF
 
Diễn giả chia sẻ trong buổi khởi động Master Class là ông Christopher Thomas Hill - Phó Hiệu trưởng UEF. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều hành, quản lý tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia cũng như đồng hành với các đơn vị giáo dục trên khắp thế giới, ông Christopher sẽ mang đến những câu chuyện và bí kíp thiết thực, giá trị cho các bạn thủ lĩnh sinh viên Nhà UEF.
Chuỗi sự kiện Master Class hay các lớp đồng giảng là lợi ích điển hình sau khi UEF gia nhập Cintana Education. Sinh viên được học hỏi từ nhiều sáng kiến có tầm ảnh hưởng quan trọng. Mục tiêu của những sáng kiến này là giúp bồi dưỡng và phát triển sinh viên UEF trở thành những nhân tài, nhận được nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.
 Giảng viên, sinh viên UEF được tham gia các chương trình bồi dưỡng từ Cintana Education 
 
Đồng thời, khi tham gia lớp học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập từ những giảng viên nước ngoài thuộc các trường đại học trong Cintana Education để tiếp cận những góc nhìn rộng lớn hơn mà họ mang đến.
Buổi đầu tiên của Master Class với chủ đề “Global Leadership” sẽ được tổ chức online trên MS Teams và được phát trực tiếp trên fanpage UEF - Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM vào lúc 10g00, ngày 16/11
Nguyên Lê 
TIN LIÊN QUAN