Menu
  
Tin tuyển sinh

Câu hỏi thường gặp

25/09/2014

Trước và khi bạn đã trở thành sinh viên của UEF, bất cứ một sự vướng mắc nào bạn gặp phải cũng làm chúng tôi trăn trở. Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc làm bạn thiếu quan tâm đến việc theo học tại UEF. Mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời.


Tham khảo những câu hỏi đã được giải đáp:

Câu 1: Cho em hỏi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh UEF có chương trình học bổng không ạ?

 

Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên như: Học bổng tài năng, học bổng phong trào Đoàn thể, học bổng do các doanh nghiệp trao tặng, học bổng giáo dục, đặc biệt là gói Học bổng tuyển sinh hằng năm.
Năm 2023, Nhà trường xây dựng chính sách Học bổng tuyển sinh dành cho thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường ở các phương thức với các mức học bổng gồm 100%, 50% và 25%. Lưu ý, Nhà trường không tính cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và điểm nhân đôi môn tiếng Anh. 
Để duy trì học bổng 100% sinh viên phải đạt kết quả học tập tương ứng là 3.7 điểm/thang điểm 4, và 3.4/4 để duy trì mức học bổng 50% và với suất 25% sinh viên phải đạt kết quả học tập từ 3.5 và 3.3 điểm/4. Ngoài ra các bạn phải đạt mức điểm đánh giá rèn luyện năm học từ >= 65.
Đặc biệt, sinh viên ngành
Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc - sinh viên sẽ được doanh nghiệp tài trợ học bổng 40% toàn khóa học; Các ngành: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Tâm lý học, Thiết kế đồ họa, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị dự kiện được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 30% học phí trong toàn khóa học. (Áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2023 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Để tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ thông tin về chính sách học bổng của UEF, các bạn có thể truy cập vào Website uef.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 028. 5422.5555 và hotline: 094 998 1717, 091 648 1080
Chúc em thành công!

Câu 2: Em rất muốn học trường UEF nhưng tiếng Anh không được tốt lắm, trường có cách nào hỗ trợ em học tốt tiếng Anh không ạ?

 

Câu 3: Nếu em trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) em sẽ học ở đâu và trường có mấy cơ sở đào tạo ạ?

 

 

 

 

Cảm ơn câu hỏi của em! 
Để có thể xét tuyển vào UEF em có thể chọn các phương thức sau:
- Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
- Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và Tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
- Phương thức 3: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và Điểm trung bình chung lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.
Khi em đảm bảo những điều kiện trên sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên để xét tuyển, theo quy tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu em nhé!
Nếu còn vướng mắc em vui lòng gọi đến số 094 998 1717 hoặc (028) 5422 5555 để được Ban tư vấn hỗ trợ thông tin. 
Chúc em thành công!

 

Câu 9: Em muốn xét tuyển học bạ THPT vào UEF, em cần chuẩn bị hồ sơ gì và thời gian xét tuyển như thế nào ạ?

 

Câu 10: Nếu em tham gia xét tuyển bằng học bạ THPT thì em có được nhận học bổng của trường không ạ ? 

 

Câu 11: Xin Thầy/Cô cho em hỏi, năm nay UEF có xét tuyển những tổ hợp môn nào ạ? Và  cụ thể ngành Quản trị kinh doanh sẽ sử dụng những tổ hợp môn nào để xét tuyển ạ?

 

Câu 12: Thầy/Cô cho em hỏi là thí sinh trúng tuyển xét học bạ và thí sinh trúng tuyển xét kết quả kỳ thi THPT khi học tại UEF có gì khác nhau không ạ?

 

Câu 13: Thầy/Cô cho em hỏi là học tại UEF, sau khi tốt nghiệp Nhà trường có giới thiệu việc làm không ạ?

 

Câu 14: Em muốn đăng ký xét tuyển học bạ THPT online vậy em có phải nộp hồ sơ nữa không ạ?

 

Câu 15: Thầy/Cô cho em hỏi học ngành Tài chính ngân hàng sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc gì ạ? Nhà trường có giới thiệu chỗ thực tập và giới tiệu việc làm không ạ? 

 

TIN LIÊN QUAN