Thế mạnh UEF

Hoạt động ngoại khóa

19/11/2015
UEF đánh giá cao tầm quan trọng của những trải nghiệm thực tế trong quãng đời sinh viên. Do đó, nhà trường luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế tích cực, bổ ích nhằm phát triển toàn diện bản thân.

Hoạt động Đoàn – Hội

Sinh viên có cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân cũng như có những đóng góp nhất định cho xã hội trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng cần thiết của đoàn viên sinh viên thông qua các hoạt động Đoàn - Hội ý nghĩa: Công tác xã hội, thiện nguyện, Mùa hè xanh,...
 
Hoạt động Đoàn – HộiHoạt động Đoàn – HộiHoạt động Đoàn – HộiHoạt động Đoàn – Hội

Hoạt động Thể thao - Giải trí

Các hoạt động Thể thao và Giải trí tại UEF không những khuyến khích bạn xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh mà còn tạo điều kiện để bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo và tạo dựng thêm các mối quan hệ.
Các giải đấu sinh viên được tổ chức đều đặn hàng năm để bạn thể hiện phong độ và năng khiếu thể thao của mình như: Giải bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, việt dã,...
 

 
Hoạt động Thể thao - Giải trí
 
Câu lạc bộ sinh viên

Ngoài giảng đường đại học, Câu lạc bộ chính là nơi mà các sinh viên có thể tìm đến để hiểu thêm về giá trị của bản thân và mở rộng thêm mối quan hệ cộng đồng, cơ hội gặp gỡ những người cùng sở thích, đam mê và nâng cao chất lượng cuộc sống trong môi trường đại học.
UEF tự hào có gần 20 câu lạc bộ học thuật và giải trí đang hoạt động hiệu quả trong cộng đồng sinh viên. Tất cả các câu lạc bộ  đều được tổ chức và vận hành bởi chính các bạn sinh viên UEF dưới sự quản lý và hỗ trợ hết mình từ các phòng ban chức năng tại trường.
 

CLB  Học thuật
CLB  Học thuật: CLB Nội san, CLB Khởi nghiệp, CLB Tiếng Anh, CLB Chia sẻ kiến thức (KSC),CLB Con người & Môi trường (P&E),...
 
 

CLB Năng khiếu
: CLB Đỉnh đam mê D2M, CLB Guitar
CLB Võ thuật...

Việc cân bằng giữa học tập và giải trí tại UEF luôn được đề cao. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm đến những sân chơi bổ ích và phù hợp với bản thân sau những giờ học tập căng thẳng để lấy lại được trạng thái cân bằng, tiếp tục chinh phục những thử thách mới ở phía trước.
 
Hãy tìm đến những sân chơi bổ ích và phù hợp với bản thân trong cộng đồng sinh viên
Hãy tìm đến những sân chơi bổ ích và phù hợp với bản thân trong cộng đồng sinh viên UEF
TIN LIÊN QUAN