Chọn đúng ngành để xét tuyển nguyện vọng bổ sung hiệu quả

16/11/2014

Cập nhật: 27/8/2015 - Thông tin xét tuyển NVBS 2015, thí sinh có thể tham khảo tại đây:
>> Xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại UEF năm 2015

Năm nay, UEF dành 950 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung các khối A, A1, D1,2,3,4,5,6 đối với thí sinh có kết quả thi ĐH – CĐ 2014 từ 13 điểm trở lên trình độ đại học và 10 điểm trình độ cao đẳng.

Qua kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung hàng năm cho thấy, không ít thí sinh đạt kết quả thi ĐH, CĐ ở mức điểm khá tốt nhưng vì không nắm được đầy đủ thông tin về ngành nghề xét tuyển, đồng thời không chọn đúng trường vừa sức nên phải ngậm ngùi gác lại giấc mơ đại học. Do đó, việc sáng suốt chọn đúng ngành, đúng trường để xét tuyển nguyện vọng bổ sung vô cùng quan trọng đối với thí sinh nhằm xây dựng cho bản thân một tương lai nghề ngiệp vững vàng

Xét tuyển ngành nghề phù hợp tại UEF
Là trường đại học có thế mạnh về đào tạo nhóm ngành Kinh tế – Tài chính – Quản trị, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) hiện đang đào tạo các ngành gồm Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Du lịch – Khách sạn), Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp), Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin. Đây là một trong những ngành học mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp hiện nay và tương lai khi nền kinh tế cả nước đang trên đà phát triển và hội nhập.

Sinh viên UEF được học tập và sinh hoạt trong môi trường chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của UEF tự hào là một trong những chương trình giảng dạy đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Với nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học làm trọng tâm, giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức chuyên môn cốt lõi, nắm bắt bí quyết cũng như làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp, tạo tầm nhìn tốt tiếp cận công việc hiệu quả nhất. Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, gắn liền với phương châm đào tạo doanh nghiệp- sinh viên và sinh viên-doanh nghiệp.
Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của UEF là tiếng Anh luôn được chú trọng, đóng vai trò song hành và gắn bó suốt con đường nghề nghiệp của sinh viên. Do đó, tiếng Anh được tăng cường từ giao tiếp tổng quát, thương mại đến từng chuyên ngành học. Lớp học tiếng Anh giới hạn 20 sinh viên/lớp. Sinh viên ra trường đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, đảm bảo tương lai nghề nghiệp và cơ hội du học rộng mở. Ngoài ra, kỹ năng mềm và kỹ năng tin học cũng luôn được chú trọng để phát triển toàn diện.

Đào tạo gắn kết thực tiễn đã thực sự mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên UEF

Môi trường học tập chuẩn quốc tế
UEF ra đời trong bối cảnh xu thế toàn cầu hóa về kinh tế, đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức. Với mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên UEF được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế trong môi trường giáo dục hiện đại
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên UEF được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống các trang thiết bị học tập, nghiên cứu với công nghệ tiên tiến. Hệ thống thư viện sách, thư viện điện tử phong phú, dữ liệu kết nối với nhiều đại học lớn trong nước và quốc tế. Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên/lớp, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt hòa đồng, thân thiện. Giảng viên là các giáo sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu chuyên môn, được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ trợ giảng chuẩn hóa, chuyên nghiệp cho từng môn học. Ngoài ra, sinh viên UEF còn được hỗ trợ tối đa các dịch vụ như xe buýt đưa đón, tư vấn học tập, dịch vụ y tế, sinh hoạt trong các câu lạc bộ trẻ, năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế.

Sinh viên UEF trong niềm vui tốt nghiệp ngày 17/8/2014

Sinh viên UEF được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất tạo nên sự vượt trội về kiến thức và kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm thuần thục. Hơn hết, sinh viên luôn có phong thái bản lĩnh, tự tin, năng động cùng tư duy sáng tạo tích cực về ngành nghề mình theo học, đảm bảo tương lai vững vàng khi ra trường

* UEF nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 9/9/2014

Thông tin chi tiết liên hệ: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)