Kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 - 2021 tại UEF diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/5

03/05/2021
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo thời gian thi tuyển sinh cao học năm 2021 đợt 1 đối với 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán như sau:

• Thời gian thi truyển: Các ngày 15-16/5/2021
  • Địa điểm thi: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Phòng thi, giờ thi cụ thể được ghi rõ trong giấy báo dự thi).

Chuyên ngành và các môn thi tuyển:

TT Chuyên ngành Mã ngành Các môn thi tuyển
Cơ bản
(180 phút)
Cơ sở ngành
(180 phút)
Ngoại ngữ
(90 phút)
1 Quản trị kinh doanh 8340101  Xác suất thống kê Quản trị học Tiếng Anh
2 Tài chính – Ngân hàng 8340201  Xác suất thống kê Lý thuyết Tài chính – Tiền tệ Tiếng Anh
3 Kế toán 8340301 Xác suất thống kê Nguyên lý kế toán Tiếng Anh

Thí sinh sẽ thi tuyển sinh cao học trong 2 ngày 15 và 16/5 tới đây

Là một trong những trường đào tạo chủ lực về nhóm ngành kinh doanh, quản trị, tài chính, kế toán, UEF mang lại cho học viên chương trình cao học chất lượng, uy tín.
Với phương pháp giảng dạy giàu tính tương tác, học viên theo học cao học tại UEF được thỏa sức sáng tạo đưa ra quan điểm cá nhân, phát triển tư duy tranh luận, phản biện của bản thân.
Ngoài các phương pháp hiện đại đang được sử dụng tại các trường tiên tiến trên thế giới như: nghiên cứu xử lý tình huống, đánh giá kết quả kinh doanh, đầu tư, lập chiến lược, kế hoạch kinh doanh,... chương trình thạc sĩ tại UEF còn chú trọng đến các phương pháp đào tạo phù hợp với đặc thù của kinh tế hiện đại.
Đặc biệt, chương trình học được bố trí linh hoạt, chú trọng đến thời gian học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của từng học viên.
Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa, các thí sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2021 đợt 1. Với quá trình ôn tập kỹ lưỡng, chúc các anh/chị làm bài thật tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này và sớm trở thành tân học viên của UEF.

Kim Bằng