Menu
  
Tin tuyển sinh

Tăng cơ hội đậu ĐH-CĐ với NVBS tại UEF

15/11/2014

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn ĐH-CĐ 2014, cả nước có gần 300.000 nghìn thí sinh có thể trượt ĐH-CĐ ở nguyện vọng 1 dù đạt mức điểm sàn tối thiểu. Với mức điểm này, thí sinh còn cơ hội cuối cùng xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp với khả năng và có môi trường học tập tốt đòi hỏi thí sinh phải hết sức cẩn trọng. Quyết định đúng để thực hiện ước mơ đại học, đảm bảo một nghề nghiệp tương lai vững chắc.
Nhiều cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Năm 2014, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học, cao đẳng khối A, A1, D1, 2, 3, 4, 5, 6, gồm các ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Du lịch – Khách sạn), Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin. UEF dành 950 chỉ tiêu xét tuyển đối với thí sinh có kết quả thi ĐH-CĐ 2014 từ 13 điểm trở lên đối với đại học và 10 điểm đối với cao đẳng.


Chương trình đào tạo của UEF không ngừng cập nhật

Chương trình đào tạo của UEF tự hào là một trong những chương trình giảng dạy đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Với nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học làm trọng tâm, giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức chuyên môn cốt lõi, nắm bắt bí quyết cũng như làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp, tạo tầm nhìn tốt tiếp cận công việc hiệu quả nhất. Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, gắn liền với phương châm đào tạo doanh nghiệp-sinh viên và sinh viên-doanh nghiệp.

Song song đó, UEF xác định tiếng Anh là yếu tố hàng đầu, đóng vai trò quan trọng và gắn bó suốt hành trình nghề nghiệp của sinh viên trên chặng đường tương lai. Do đó, tiếng Anh được tăng cường từ giao tiếp tổng quát, thương mại đến từng chuyên ngành học. Lớp học tiếng Anh giới hạn 20 sinh viên/lớp. Sinh viên ra trường đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, đảm bảo tương lai nghề nghiệp và cơ hội du học rộng mở. Ngoài ra, kỹ năng mềm và kỹ năng tin học cũng luôn được chú trọng để phát triển toàn diện.

UEF chú trọng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên

Với ưu điểm đào tạo gắn kết thực tiễn, chương trình đào tạo tiên tiến, nên sinh viên của UEF thường có việc làm ngay từ năm thứ ba, thứ tư, tỷ lệ này chiếm khoảng 30%/khóa học. Đây là ưu điểm mà rất ít trường đại học có được trong điều kiện đào tạo hiện nay. Ngoài ra, UEF còn chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học. Thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt, sinh viên UEF ra trường, hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các lĩnh vực từ quản trị, tài chính – ngân hàng đến kế toán – kiểm toán tại các công ty, ngân hàng, tập đoàn đa quốc gia về đầu tư, thương mại, tài chính trong và ngoài nước.


Môi trường học tập chuẩn quốc tế

UEF ra đời trong bối cảnh xu thế toàn cầu hóa về kinh tế, đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức. Với mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên UEF được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế trong môi trường giáo dục hiện đại.

Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên UEF được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống các trang thiết bị học tập, nghiên cứu với công nghệ tiên tiến. Hệ thống thư viện sách, thư viện điện tử phong phú, dữ liệu kết nối với nhiều đại học lớn trong nước và quốc tế. Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên/lớp, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt hòa đồng, thân thiện. Giảng viên là các giáo sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu chuyên môn, được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ trợ giảng chuẩn hóa, chuyên nghiệp cho từng môn học. Ngoài ra, sinh viên UEF còn được hỗ trợ tối đa các dịch vụ như xe buýt đưa đón, tư vấn học tập, dịch vụ y tế, sinh hoạt trong các câu lạc bộ trẻ, năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế.

Sinh viên UEF được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất tạo nên sự vượt trội về kiến thức và kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm thuần thục. Hơn hết, sinh viên luôn có phong thái bản lĩnh, tự tin, năng động cùng tư duy sáng tạo tích cực về ngành nghề mình theo học, đảm bảo tương lai vững vàng khi ra trường.


Thông tin chi tiết liên hệ: ĐH Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF)

Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

ĐT: (08)38272766 – Hotline: 0949981717

TIN LIÊN QUAN