​UEF xét tuyển sớm ngành Kiểm toán như thế nào?

26/02/2024
Hằng năm, ngành Kiểm toán luôn được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn bởi sự phát triển ổn định và mức thu nhập tốt. Với mong muốn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, năm 2024, UEF tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Kiểm toán theo chương trình song ngữ. Nếu muốn có lợi thế lớn trong việc cạnh tranh suất đậu đại học, giảm áp lực thi cử, các thí sinh có thể tham khảo phương thức xét tuyển sớm của Nhà UEF.  Vậy, UEF xét tuyển sớm ngành Kiểm toán như thế nào? 2k6 hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thời gian xét tuyển sớm ngành Kiểm toán tại UEF năm 2024

Năm 2024, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm ngành Kiểm toán vào UEF với 2 hình thức: xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét theo tổng điểm 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) trong khoảng thời gian từ ngày 15/1 đến ngày 31/3/2024.
Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình của 3 học kỳ đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Quá trình xét tuyển sẽ được tiến hành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ:
Trường hợp 1: Thí sinh xét tuyển vào ngành Kiểm toán của UEF (mã ngành: 7340302) bằng phương thức xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn A00 (Toán - Lý - Hóa). Điểm xét tuyển sẽ được tính như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hóa lớp 12 >= 18.0.
Trường hợp 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Kiểm toán (mã ngành: 7340302) với phương thức xét điểm 3 học kỳ. Điểm xét tuyển sẽ được tính như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 >= 18.0.
Lưu ý: Thí sinh có thể đăng ký cùng lúc hai phương thức xét tuyển học bạ.

Đông đảo các thí sinh quan tâm đến cách thức xét tuyển sớm ngành Kiểm toán vào UEF

Đáp ứng các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau để đăng ký xét tuyển sớm ngành Kiểm toán vào UEF.
- Đơn xin xét tuyển (theo mẫu UEF)
- Bản sao học bạ THPT.
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh lớp 12 có thể bổ sung sau khi được cấp).
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Chính sách học bổng dành cho thí sinh xét tuyển sớm ngành Kiểm toán vào UEF năm 2024

Hằng năm, UEF đều trao tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho tân sinh viên với mong muốn khuyến khích tài năng, tạo điều kiện để các thí sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng chuẩn quốc tế. Khi xét tuyển sớm ngành Kiểm toán, 2k6 có thể tham khảo các chính sách học bổng sau:
Học bổng tuyển sinh: Căn cứ theo số điểm xét tuyển sớm của thí sinh và các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (nếu có), các thí sinh sẽ được xét học bổng 25%, 50% và 100% tương ứng với những điều kiện theo quy định.

Thí sinh có thể nhận được suất học bổng trị giá 100% khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm vào UEF

Học bổng giáo dục: Học bổng này áp dụng cho các thí sinh là con, em ruột của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học.
Học bổng tài năng: Chính sách học bổng này dành cho thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi lớn về học thuật, văn hóa - văn nghệ, thể thao. Mức học bổng sẽ là 25%, 50%, 75% và 100% tùy theo cấp độ của cuộc thi và thành tích thí sinh đạt được.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm ngành Kiểm toán năm 2024 vào UEF

Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, các bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ về UEF bằng 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp tại UEF:
- Sáng (7g30 - 11g30): Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
- Trưa (11g30-13g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Chiều (13g30 - 16g30): Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
- Tối (17g30 - 19g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Cách 3: Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường:  uef.edu.vn/zalo

Thế mạnh đào tạo ngành Kiểm toán tại UEF

Với chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế, hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi khả năng ngoại ngữ, rèn luyện giao tiếp để tự tin hội nhập toàn cầu, phục vụ cho công việc mai sau.
Theo học ngành Kiểm toán tại UEF, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn, sinh viên còn được chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy,... thông qua nhiều lớp học thực hành, chương trình hội thảo, cuộc thi học thuật.
Phát huy tinh thần đào tạo gắn liền với thực tiễn, Nhà trường không chỉ mang đến nhiều buổi tham quan doanh nghiệp để sinh viên học hỏi kinh nghiệm, mà còn là cơ hội thực tập tại các đơn vị đúng chuyên ngành chất lượng, uy tín.
Trên đây là các thông tin về UEF xét tuyển sớm ngành Kiểm toán như thế nào? Hy vọng bài viết đã giúp 2k6 giải đáp được những thắc mắc. Từ nay đến hết ngày 31/3/2024, các sĩ tử hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm vào UEF để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé!

Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080