Menu
  
Tin tuyển sinh

UEF xét tuyển sớm ngành Quản trị nhân lực như thế nào?

28/02/2024
Tại UEF, ngành Quản trị nhân lực luôn là một trong những lựa chọn đứng top đầu của các bạn thí sinh khi xét tuyển đại học. Ngành này được chú trọng đào tạo với chương trình song ngữ, gắn kết doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết thông tin về UEF xét tuyển sớm ngành Quản trị nhân lực như thế nào?
UEF xét tuyển sớm ngành Quản trị nhân lực thế nào?
Năm 2024, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) áp dụng xét tuyển sớm với phương thức xét tuyển học bạ cho 36 ngành đào tạo. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT năm 2024 vào UEF từ ngày 15/1 - 31/3. 
Với phương thức xét học bạ, năm 2024, UEF xét tuyển ngành Quản trị nhân lực với 2 hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ.
 

UEF xét tuyển sớm ngành Quản trị nhân lực đến ngày 31/3
 
Xét tuyển ngành Quản trị nhân lực dựa trên học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Thí sinh đảm bảo tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên. Quá trình xét tuyển sẽ được tiến hành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0.

Xét tuyển ngành Quản trị nhân lực dựa trên tổng điểm trung bình 3 học kỳ
Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Thí sinh đảm bảo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị nhân lực vào UEF có mức điểm như sau sẽ đạt điều kiện điểm xét tuyển:
Điểm xét tuyển = 8.0 (điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11) + 7 (điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11) + 8.5 (điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12) = 23.5 điểm.

Hồ sơ xét tuyển học bạ:
  • Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu UEF)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản photo căn cước công dân
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Những điểm cộng khi theo học ngành Quản trị nhân lực tại UEF
Trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào, con người luôn được đánh giá là yếu tố nòng cốt, đóng vai trò quyết định cho sự vận hành và phát triển. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, khi Việt Nam hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, vai trò của quản trị nguồn nhân lực vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, tổ chức.
Theo học ngành Quản trị nhân lực tại UEF, sinh viên sẽ được thụ hưởng chương trình song ngữ, với hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ. Tại UEF, còn nổi bật với chương trình đào tạo gắn kết doanh nghiệp giúp sinh viên được tiếp xúc và làm việc cùng các doanh nghiệp khi còn trên ghế nhà trường.
 
Xây dựng kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các hoạt động kết nối cùng doanh nghiệp 
 
Sinh viên còn có thể lựa chọn theo học chương trình quốc tế gồm học kỳ quốc tế, trao đổi sinh viên, chuyển tiếp 2+2, 3+1 sang các trường đại học uy tín của Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đan Mạch... Nhiều chương trình trao đổi, giao lưu sinh viên quốc tế cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên.
Ngoài ra thí sinh xét học bạ vào trường không chỉ tăng cơ hội trúng tuyển mà còn nhận thêm học bổng giá trị cho tân sinh viên khi xét tuyển vào trường bằng các phương thức. Thí sinh xét tuyển học bạ đạt từ 24 điểm trở lên có cơ hội nhận được các suất học bổng 25%, 50% và 100%.
Quản trị nhân lực là một ngành mang nhiều cơ hội trong tương lai tuy nhiên để làm tốt vị trí này bạn cần phải trang bị đầy đủ cho mình những kỹ năng cần thiết của một nhà quản trị giỏi. Môi trường học tập quốc tế cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong ngành tại UEF sẽ là bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin về câu hỏi UEF xét tuyển sớm ngành Quản trị nhân lực như thế nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc, thí sinh và gia đình có thể liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp. 
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:
 
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Zalo: uef.edu.vn/zalo
 
Quỳnh Anh 
TIN LIÊN QUAN