UEF xét tuyển trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2024 những ngành nào?

12/06/2024
Việc tiếp tục chinh phục bậc học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp đã trở thành lựa chọn của nhiều tân cử nhân với mong muốn hoàn thiện bản thân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình trong tương lai. Với chương trình đào tạo đa dạng chuyên ngành cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập chất lượng, trong nhiều năm qua, UEF đã trở thành lựa chọn ưu tiên của người học trên hành trình chinh phục các bậc học cao hơn. Trong năm nay, Nhà trường sẽ có hai đợt tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ.
Vậy, UEF xét tuyển trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 những ngành nào? điều kiện tuyển sinh ra sao?
UEF xét tuyển trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 những ngành nào?
Trong đợt tuyển sinh thứ hai, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trình độ Thạc sĩ với 6 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh - mã số: 8340101, Tài chính - Ngân hàng - mã số: 8340201, Kế toán - mã số: 8340301, Luật Kinh tế - mã số: 8380107, Ngôn ngữ Anh - mã số: 8220201 và Quan hệ công chúng - mã số: 8320108.
Hiện tại, UEF nhận hồ sơ xét tuyển trình độ Thạc sĩ đợt 2 đến hết ngày 28/9. Các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký để có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục song ngữ - quốc tế chất lượng của Nhà trường.

UEF tiếp tục xét tuyển 6 chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ trong đợt 2 - 2024

Lựa chọn chương trình thạc sĩ tại UEF, người học được chú trọng kiến thức chuyên môn đồng thời mở rộng góc nhìn của mình về tình hình thị trường lao động trong thời đại mới. Với 6 chuyên ngành đào tạo chất lượng cao, đa dạng và bắt kịp xu hướng của thời đại, học viên sẽ được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm. Từ đó có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Đội ngũ giảng viên của chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF là những người có trình độ chuyên môn lý luận cao, tận tâm trong hoạt động giáo dục. Thông qua những bài giảng mang tính chuyên môn và ứng dụng cao, người học có thể tiếp thu kiến thức một cách toàn diện, chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó, thời gian học tập cũng được bố trí linh hoạt nhằm giúp học viên cân bằng tốt giữa việc học, công việc và đời sống gia đình.
Đối tượng và điều kiện dự tuyển
Để đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEF đợt 2, ứng viên cần thỏa mãn những điều kiện sau:
- Thí sinh đã tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp
- Có năng lực ngoại ngữ từ bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam
- Đáp ứng các yêu cầu khác của chuẩn chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và theo quy định của chương trình đào tạo của trường
- Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian bị thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự
- Có đủ sức khỏe học tập
- Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT
- Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn quy định của Nhà trường

UEF hiện nhận hồ sơ xét tuyển trình độ Thạc sĩ đợt 2 đến hết ngày 28/9

Hồ sơ xét tuyển
Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Thạc sĩ theo quy định của UEF bao gồm:
Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu)
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
- 06 hình 3x4 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau hình)
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy xác nhận thời gian làm việc (theo mẫu)
Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh Thạc sĩ:
- Viện Đào tạo sau đại học (Tầng 2), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn
Thời gian làm việc:
- Buổi sáng: 7g30 -  11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy).
- Buổi chiều: 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT