Hoạt động quốc tế

Chương trình cử nhân quốc tế - Đại học Keuka tại UEF tuyển sinh vào thời gian nào?

10/06/2021
Năm 2021, bên cạnh chương trình cử nhân Anh Quốc, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn có chương trình cử nhân Hoa Kỳ liên kết với Đại học Keuka đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nhằm đa dạng hóa các chương trình “du học tại chỗ” cho sinh viên Việt. Vậy chương trình cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka của UEF tuyển sinh vào thời gian nào?, ưu điểm của chương trình này ra sao?,... Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

Chương trình cử nhân Đại học Keuka của UEF tuyển sinh vào thời gian nào?

 
Trong mùa tuyển sinh năm nay, UEF nhận hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Hoa Kỳ đến hết ngày 30/6, dự kiến đợt tiếp theo đến 10/7. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
 
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp.
  • Đối với các thí sinh chưa có chứng chỉ IELTs 6.0 có thể nộp các chứng chỉ quốc tế tương đượng hoặc có kết quả đạt kỳ thi đánh giá Năng lực Tiếng Anh do Ban quản lý Chương trình Keuka Việt Nam tổ chức.
 
Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 
 
  • Đơn xin nhập học (theo mẫu);
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
  • 01 bản sao Học bạ THPT (công chứng);
  • Lệ phí hồ sơ: 2.000.000 đồng/hồ sơ;
 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Viện quốc tế UEF (tầng 4), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM; hoặc liên hệ hotline 094 998 1717 - 091 648 1080; Email: international@uef.edu.vn để được tư vấn chi tiết hơn.
 
 
UEF làm việc cùng Đại học Keuka (Hoa Kỳ)
Chuyến làm việc của đại diện cấp cao trường Đại học Keuka tại UEF
 
 

Ưu điểm của chương trình Cử nhân Hoa kỳ - Đại học Keuka tại UEF

 
Chương trình đào tạo cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Khi học chương trình này, các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức “du học tại chỗ” nhưng nhận bằng cử nhân Hoa Kỳ có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Sở hữu tấm bằng danh giá của Hoa Kỳ, các bạn có thể tự tin mở ra “cánh cổng tương lai” với nhiều lựa chọn từ phía nhà tuyển dụng.
Học phí cũng là vấn đề được các bạn quan tâm. So với "xuất ngoại" du học thì “du học tại chỗ" tiết kiệm được 70% chi phí nhưng vẫn được thụ hưởng điều kiện giảng dạy tốt nhất trong môi trường quốc tế tại UEF. 
Bên cạnh kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm sẽ là chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong quá trình học, giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.
Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 30 sinh viên một lớp; Được trải nghiệm Học kỳ quốc tế (Semester Abroad) tại Hoa Kỳ trong thời gian học.
Cơ hội học 2 chuyên ngành trong 4 năm học và nhận 2 bằng cử nhân của Đại học Keuka và UEF.
Với những thông tin chia sẻ trên, mong rằng các bạn đã nắm được chương trình cử nhân Đại học Keuka của UEF tuyển sinh vào thời gian nào?. Nếu yêu thích chương trình học tập chuẩn quốc tế, nhận bằng cử nhân Hoa Kỳ thì đây là một sự lựa chọn thông minh, phù hợp với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN