Điểm qua các mốc thời gian quan trọng của hành trình tìm kiếm Hoa khôi UEF 2024

21/10/2024
Với tinh thần không ngừng tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng trong cộng đồng sinh viên, Miss UEF đã trở lại với nhiều đổi mới. Một hành trình tìm kiếm Hoa khôi UEF lại bắt đầu, nơi những gương mặt xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng và ghi dấu ấn của mình. Các mốc thời gian quan trọng của sự kiện cũng đã được hé lộ, mở ra một chặng đường đầy hứng khởi và kỳ vọng cho tất cả những ai yêu mến cuộc thi sắc đẹp tại Nhà UEF.

Miss UEF 2024 - sân chơi tỏa sáng vẻ đẹp, tài năng của sinh viên thế hệ mới

Kick-off cuộc thi Miss UEF 2024 (26/10/2024)
Hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp sắc vóc, trí tuệ, phẩm chất của nữ sinh UEF sẽ mở đầu với buổi kick-off. Đây không chỉ là một sự kiện ra mắt "đấu trường" Miss UEF mùa mới mà còn là không gian để lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng. Tại đây, các thí sinh sẽ có cơ hội giới thiệu bản thân, chia sẻ những ước mơ và lý do tham gia cuộc thi. Buổi lễ cũng sẽ quy tụ các vị khách mời nổi tiếng, những người có ảnh hưởng trong ngành sắc đẹp và truyền thông, cùng với các hoạt động nghệ thuật sôi động, hứa hẹn mang lại không khí sôi nổi và giàu cảm hứng.

Kế thừa thành công của những mùa trước, Miss UEF một lần nữa trở lại vào tháng 10 này

Thời gian tiếp nhận và đăng ký dự thi (15/10 - 8/11)
Từ ngày 15/10 đến 8/11, cổng đăng ký dự thi sẽ rộng mở cho tất cả các UEFers tham gia. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bước ra khỏi vùng an toàn và thể hiện bản thân. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc hành trình sắp tới. Thời gian này sẽ là dịp để bạn tỏa sáng với cá tính, sức hút và đam mê của mình. Mỗi thí sinh đều mang theo một câu chuyện riêng và cuộc thi chính là nơi để những câu chuyện đó được kể và tỏa sáng. Đừng ngần ngại, hãy để ánh đèn sân khấu chiếu rọi giấc mơ của bạn!
Vòng sơ khảo (14/11/2024 - 15/11/2024)
Khi thời gian đăng ký kết thúc, cuộc thi sẽ bước vào vòng sơ khảo. Đây là một trong những giai đoạn quan trọng, nơi ban giám khảo sẽ đánh giá và lựa chọn những gương mặt tiềm năng nhất từ số lượng lớn thí sinh đăng ký. Vòng sơ khảo bao gồm nhiều phần thi thú vị như trình diễn trang phục, phỏng vấn và thể hiện tài năng. Mỗi phần thi là cơ hội để bạn thể hiện phong cách, khả năng giao tiếp và sự tự tin. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để ghi điểm trong mắt Ban giám khảo và truyền tải thông điệp của bạn đến khán giả. Những ai vượt qua vòng sơ khảo sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi.

Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra trong hai ngày giữa tháng 11

Công bố Top 40 (15/11/2024)
Ngay sau khi vòng sơ khảo kết thúc, danh sách 40 thí sinh xuất sắc sẽ được công bố. Đây sẽ là khoảnh khắc đầy cảm xúc, khi những nỗ lực của các thí sinh được đền đáp. Những gương mặt trong Top 40 không chỉ đẹp mà còn tự tin, tài năng và có những câu chuyện riêng biệt. Các bạn sẽ tiếp tục trải qua các phần thi thử thách và hấp dẫn trong vòng Bán kết.

Vượt qua vòng Sơ khảo, danh sách ban đầu sẽ chỉ còn 40 thí sinh bước tiếp

Vòng Bán kết (28/11/2024 - 29/11/2024)
Vòng Bán kết sẽ là nơi các thí sinh trong Top 40 thể hiện tài năng của mình qua nhiều phần thi đặc sắc. Tại đây, các bạn sẽ tham gia giao lưu, trình diễn thời trang và thể hiện tài năng trước ban giám khảo và khán giả. Vòng này không chỉ là nơi để các thí sinh phô diễn khả năng mà còn là cơ hội để các bạn xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt khi mỗi thí sinh đều mong muốn ghi tên mình vào danh sách những gương mặt xuất sắc.

Bán kết sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng

Công bố Top 20 (29/11/2024)
Khi vòng Bán kết kết thúc, danh sách Top 20 sẽ được công bố, đưa những thí sinh xuất sắc vào một chặng đua mới. Đây không chỉ là sự công nhận cho tài năng và nỗ lực của các bạn mà còn là một bước đệm quan trọng trong hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi. Các thí sinh trong Top 20 sẽ tham gia vào những phần thi thử thách hơn như phỏng vấn, trình diễn trang phục và thể hiện tài năng.

Những thí sinh tài năng sẽ cố gắng, mang đến cho khán giả nhiều tiết mục bất ngờ, hấp dẫn

Các hoạt động đồng hành (2/12/2024 - 20/12/2024)
Để làm phong phú thêm trải nghiệm của các thí sinh, nhiều hoạt động đồng hành sẽ diễn ra trong suốt cuộc thi. Những hoạt động này là cơ hội để các thí sinh học hỏi, kết nối và phát triển kỹ năng. Các buổi hội thảo, workshop về kỹ năng sống, kỹ năng trình diễn và phát triển bản thân sẽ được tổ chức, giúp các thí sinh trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Đến với Miss UEF 2024, sinh viên được kết nối, phát triển và phô diễn các kỹ năng

Vòng Chung kết (27/12/2024)
Chặng đua được đón đợi nhất của hành trình sẽ là vòng Chung kết, nơi những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng trên sân khấu lớn. Đêm Chung kết sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc từ các thí sinh, từ trang phục lộng lẫy, duyên dáng cho đến phần thi ứng xử với những câu trả lời ấn tượng. Được tổ chức trong một không gian hoành tráng, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là bữa tiệc của sắc đẹp và tài năng. Hãy chuẩn bị cho những khoảnh khắc cảm xúc, nơi giấc mơ sẽ được hiện thực hóa và tài năng sẽ tỏa sáng!

Đêm Chung kết Miss UEF 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của hành trình tìm kiếm Hoa khôi UEF 2024, nơi sắc đẹp, trí tuệ và tài năng của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ. Các thành viên Nhà UEF cũng ghi nhớ các cột mốc quan trọng và theo dõi từng bước tiến của cuộc thi năm nay nhé!

TT.TT-TT