Menu
  
Tin tuyển sinh

​Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024 tại UEF

02/04/2024
Nhằm mang đến cho team 2k6 cơ hội chinh phục những ngành học mà mình yêu thích, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế, UEF sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 31/5 ở tất cả các ngành đào tạo. Vậy, hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024 tại UEF bao gồm những gì? Các bạn thí sinh hãy cùng điểm qua một số thông tin trong bài viết sau để có sự chuẩn bị phù hợp.

 

Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 tại UEF

 

Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT (theo kết quả học tập năm lớp 12, điểm trung bình 3 học kỳ) thì đây là cách thức xét tuyển riêng của trường nhằm làm tăng cơ hội xét tuyển vào đại học song ngữ - quốc tế cho thí sinh.
Với 36 ngành đào tạo, UEF giúp các bạn thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo đuổi và phát triển nghề nghiệp tương lai của mình. Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tổng điểm trung bình 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu trên, các bạn có thể tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 tại UEF bao gồm:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Một số lỗi thường gặp khi bổ sung học bạ mà thí sinh cần lưu ý: 

- Ảnh chụp học bạ không có dấu mộc xác nhận của Hiệu trưởng trường THPT.
- Dùng bảng điểm điện tử: UEF chỉ nhận ảnh chụp học bạ gốc hoặc học bạ photo công chứng.
- Ảnh chụp học bạ không đầy đủ, thiếu 1 trong 8 trang sau: bìa hồ sơ, trang thông tin học sinh, trang điểm lớp 10 - lớp 11 - lớp 12, trang hạnh kiểm lớp 10 - lớp 11 - lớp 12.
- Ảnh chụp học bạ bị mờ, không đọc được thông tin trên học bạ.
- Ảnh chụp học bạ bị che/cắt thông tin họ tên thí sinh ở các trang, không trọn vẹn nguyên trang học bạ.
- Thí sinh có thể tham khảo cách chụp hình mẫu và bổ sung hồ sơ học bạ tại đây: uef.edu.vn/bshb
 
UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 31/5
 

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024

 

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Cách 3: Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:
 
 
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo

 

Học bổng dành cho thí sinh xét học bạ vào UEF

 

Khi xét tuyển vào UEF đợt 31/5, thí sinh có cơ hội nhận các chính sách học bổng sau: 

Học bổng tuyển sinh

Căn cứ theo số điểm xét tuyển sớm của thí sinh và các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (nếu có), thí sinh sẽ được xét học bổng 25%, 50% và 100% tương ứng với những điều kiện theo quy định.

 

 
Các mức học bổng tuyển sinh tại UEF 

Học bổng doanh nghiệp

Khi trúng tuyển vào UEF ở các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật phần mềm, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị sự kiện, Quan hệ quốc tế, Tâm lý học, thí sinh có cơ hội nhận học bổng doanh nghiệp có giá trị 35% học phí cho toàn khóa học mà không cần điều kiện duy trì. Tuy nhiên, học bổng này chỉ áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.

Học bổng giáo dục

Học bổng này áp dụng cho các thí sinh là con, em ruột của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học.

Học bổng tài năng

Chính sách học bổng này dành cho thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi lớn về học thuật, văn hóa - văn nghệ, thể thao. Mức học bổng sẽ là 25%, 50%, 75% và 100% tùy theo cấp độ của cuộc thi và thành tích thí sinh đạt được.
Một số lĩnh vực tài năng:
- Học thuật: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; Thí sinh trong đội tuyển quốc gia; Thí sinh đạt các giải thưởng cao về Toán, Lý, Hóa, công nghệ thông tin, tin học, văn học, STEM.
- Nghệ thuật: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Văn hóa – Nghệ thuật cấp tỉnh, thành phố, quốc gia.
- Thể thao: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Thể thao cấp tỉnh, thành phố, quốc gia các môn như võ thuật, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông.

Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Zalo: uef.edu.vn/zalo

TT.TT.TT
TIN LIÊN QUAN