Học bổng dành cho cựu sinh viên xét tuyển chương trình thạc sĩ UEF đợt 2 - 2024

05/08/2024
Chương trình học bổng không chỉ là nguồn “trợ lực” lớn giúp các cựu sinh viên UEF nâng cao trình độ học vấn trong môi trường học tập, nghiên cứu quốc tế, mà còn thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Nhà trường trong việc phát triển sự nghiệp cho từng cá nhân.
Theo đó, hằng năm, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đều mang đến cho các học viên là cựu sinh viên UEF, thầy, cô cán bộ - giảng viên - nhân viên đang công tác tại trường cũng như các doanh nghiệp đối tác nhiều suất học bổng trị giá từ 10% đến 50%. Vậy, học bổng dành cho cựu sinh viên xét tuyển chương trình thạc sĩ UEF đợt 2 - 2024 cụ thể ra sao? Hồ sơ xét tuyển như thế nào?
Học bổng dành cho học viên là cựu sinh viên UEF
Với mong muốn giúp cựu sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê, phát triển sự học, mở rộng kiến thức chuyên môn và phát triển thêm kỹ năng, Nhà UEF dành tặng các suất học bổng 15% đến 50% học phí trong suốt quá trình học tập. Cụ thể:
- Học bổng 50%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ khóa 2024, có thành tích học tập đạt danh hiệu Thủ khoa ngành.
- Học bổng 25%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ khóa 2024, có thành tích học tập đạt danh hiệu Xuất sắc.
- Học bổng 20%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ khóa 2024, có thành tích học tập đạt danh hiệu Giỏi.
- Học bổng 15%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ khóa 2024, có thành tích học tập đạt danh hiệu Khá, Trung bình.

Các suất học bổng sẽ là nguồn “trợ lực” lớn giúp cựu sinh viên Nhà UEF tiếp tục con đường học vấn của bản thân

Học bổng dành cho học viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc tại UEF
Bên cạnh các chính sách học bổng dành cho cựu sinh viên UEF, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên khi tham gia học tập nâng cao trình độ tại trường với các mức học bổng có giá trị đến 50% học phí.
Học bổng dành cho các doanh nghiệp đối tác
Đồng thời, UEF cũng triển khai “Chương trình học bổng đào tạo sau đại học dành cho doanh nghiệp/tổ chức đối tác” với mức học bổng 10% toàn khóa học dành cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại doanh nghiệp đối tác.
Hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2024 tại UEF
Để đăng ký xét tuyển vào chương trình đào tạo thạc sĩ của UEF, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu)
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
- 06 hình 3x4 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau hình)
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy xác nhận thời gian làm việc (theo mẫu)

Nhiều suất học bổng giá trị đã được trao tặng đến các học viên

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/9/2024
- Ngày thi đánh giá năng lực ngoại ngữ: Ngày 6/10/2024
- Thời gian xét tuyển: Ngày 21/10/2024
- Thời gian nhập học: Ngày 22/10/2024 - 2/11/2024
- Thời gian khai giảng (dự kiến): Ngày 8/11/2024
- Thời gian học chính thức (dự kiến): Từ ngày 11/11/2024 theo thời khóa biểu
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao trong thị trường lao động, việc sở hữu bằng cấp thạc sĩ có thể trở thành bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của từng cá nhân. Hy vọng học bổng dành cho cựu sinh viên xét tuyển chương trình thạc sĩ UEF đợt 2 - 2024 sẽ là cơ hội giúp các bạn tiếp tục hành trình học vấn và nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân với chi phí phù hợp.
Địa điểm phát và nhận hồ sơ tuyển sinh Thạc sĩ
Viện Đào tạo sau đại học (Tầng 2), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn
Thời gian làm việc:
- Buổi sáng: 7g30 -  11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy).
- Buổi chiều: 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT