Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Luật kinh tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

03/12/2019
Nền kinh tế nước ta đang vươn mình phát triển với sự nở rộ không ngừng của các công ty, doanh nghiệp trong nước và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài. Quá trình hội nhập quốc tế diễn ra với những bước tiến mạnh mẽ. Hơn lúc nào hết, hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo. Luật kinh tế theo đó trở thành “công cụ bảo hộ” ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định, an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hoạt động của các đơn vị kinh doanh.
Vì vậy, Luật Kinh tế là ngành học được khá nhiều bạn trẻ định hướng theo đuổi. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn học ngành này tại UEF, nhiều bạn vẫn thắc mắc ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

 

Ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

 

Sinh viên ngành Luật Kinh tế và các ngành khác tại UEF sẽ học 02 kỳ mỗi năm (toàn khóa học gồm 8 kỳ chia đều cho 4 năm). Học phí tại UEF sẽ được thu vào đầu mỗi học kỳ, dao động khoảng 30 triệu/ kỳ tùy vào tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. 
Tại UEF, học phí công bố đã bao gồm 6 cấp độ tiếng Anh và các tiện ích học tập, dịch vụ tại trường. Học phí trong năm học đầu tiên sẽ ổn định (không tăng), những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không quá 6% theo quy định. 
 
 
 Thông tin học phí ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền được các thí sinh quan tâm

 

Các chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Luật Kinh tế  

 

Bên cạnh việc xây dựng môi trường học tập hiện đại, hội nhập cho sinh viên, UEF còn dành tặng các suất học bổng không giới hạn số lượng có trị giá 100%, 50% và 25% cho thí sinh khi trúng tuyển vào ngành Luật Kinh tế.

Để nhận được các học bổng có giá trị này, các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện và mức điểm sau:
Thí sinh có mức điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT sẽ nhận được học bổng 100%.
Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cũng sẽ nhận học bổng có trị giá 100%.
Học bổng 50% học phí sẽ dành tặng cho những thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 35 đến dưới 43 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT sẽ được xét nhận học bổng 25%.
Điều kiện để duy trì học bổng: Học bổng được áp dụng hoàn toàn ở năm đầu tiên. Thí sinh cần đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên để duy trì học bổng 100% ở năm tiếp theo, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Luật kinh tế của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? cũng như nắm bắt cơ hội nhận thêm các suất học bổng hấp dẫn. Chúc các bạn thành công trong tương lai.
 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN