Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị khách sạn Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

02/03/2022
Hiện nay, xu hướng lựa chọn các ngành về dịch vụ được thí sinh rất quan tâm, đặc biệt là ngành Quản trị khách sạn. Bởi vì ngành này mang đến cho bạn trẻ môi trường làm việc năng động, hội nhập. Để chuẩn bị một cách đầy đủ nhất cho việc theo học ngành dịch vụ này, thí sinh cần hiểu rõ về môi trường học, chương trình đào tạo và học phí của các trường nguyện vọng. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được biết đến là trường uy tín về đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Vậy ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Ngành Quản trị khách sạn của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?  

 

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn tại UEF mỗi năm sẽ học 04 học kỳ (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mỗi học kỳ mức học phí trung bình khoảng 18 đến 20 triệu đồng. Học phí chính xác và chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. 
Học phí ngành Quản trị khách sạn cũng như tất cả các ngành khác của trường sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Quản trị khách sạn Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM tiền học phí bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều thí sinh và phụ huynh

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên trúng tuyển ngành Quản trị khách sạn tại UEF 

 

Với mục đích khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên, hàng năm UEF đều dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào trường. Đối với ngành Quản trị khách sạn, sinh viên có thể nhận được một trong 3 mức học bổng sau:
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF  
 
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Ngoài học bổng tuyển sinh, Quản trị khách sạn cũng là một trong những ngành được doanh nghiệp tài trợ học bổng 30% toàn khóa học (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. 
Ngoài ra, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học. 
Hy vọng những thông tin trên đây giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu. Từ đó, giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho việc lựa chọn trường và ngành học của mình trong tương lai.

 

TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN