Menu
  
Tin tuyển sinh

Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 được “nhân đôi” lợi thế khi học tại UEF

09/07/2024
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển theo các phương thức: xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét theo kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo phương thức học bạ THPT. Trường đào tạo theo hướng song ngữ, quốc tế, chú trọng tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu.
Với ưu điểm này, nhiều năm qua, thí sinh có lợi thế về ngoại ngữ tham gia xét tuyển vào trường để phát huy thế mạnh, phát triển kiến thức cho bản thân.
Theo thống kê, khoảng 10% thí sinh xét tuyển vào UEF đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 đến 8.5. Với ưu thế này, các bạn đã có cơ hội được nhận các mức học bổng hấp dẫn kèm theo nhiều chính sách ưu đãi và cơ hội khi quyết định học tại trường.
 

Thành tích tiếng Anh càng tốt, học bổng càng cao

Thí sinh đạt IELTS cao lựa chọn UEF vì nhận ra những giá trị mà kết quả này mang lại. UEF nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học ngoài các môn học chính khóa mà còn tích hợp đa dạng các khóa học, hoạt động phát triển kỹ năng mềm và ngoại ngữ, giúp sinh viên phát triển toàn diện.
 
UEF thu hút đông đảo thí sinh có trình độ ngoại ngữ cao đăng ký xét tuyển

Năm 2024, trường triển khai chính sách học bổng với dành cho nhiều đối tượng khác nhau như học bổng tuyển sinh, học bổng doanh nghiệp, học bổng tài năng,... Trong đó, thí sinh sở hữu trình độ ngoại ngữ tốt sẽ được trao các suất học bổng có giá trị tương ứng. Cụ thể, thí sinh đạt trình độ IELTS 6.0 sẽ nhận học bổng 25%; thí sinh đạt IELTS từ 6.5 sẽ nhận được học bổng 50% và thí sinh đạt IELTS 7.5 sẽ nhận học bổng 100%. Để đạt được các mức học bổng trên, thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển của nhà trường đang áp dụng.
 
 
Đây là sự khích lệ của nhà trường đối với những nỗ lực của các thí sinh trong việc rèn luyện năng lực ngoại ngữ. Với các mức học bổng này, thí sinh không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn được động viên tinh thần, thúc đẩy các bạn tiếp tục phấn đấu trong học tập. Đồng thời, chính sách này cũng thể hiện sự cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ.

Chứng chỉ IELTS từ 5.0, được miễn giảm tiếp cấp độ ngoại ngữ

Song song với học bổng, các thí sinh đạt điểm IELTS cao sẽ được miễn học phần tiếng Anh chính khóa. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại UEF được thiết kế theo lộ trình 6 cấp độ, đảm bảo sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp, sẵn sàng cho môi trường thực tập, làm việc quốc tế. Trong đó, sinh viên sẽ được miễn giảm 4 cấp độ đầu tiên nếu đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5, tương đương miễn giảm khoảng 40 triệu đồng, miễn 3 cấp độ nếu IELTS đạt từ 5.0. Điều này không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí học tập mà còn rút ngắn thời gian, tập trung vào các môn học khác để tối ưu hiệu quả. 
Với sự hỗ trợ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, sinh viên được nâng cao trình độ tiếng Anh đáng kể. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh và các buổi giao lưu với sinh viên nước ngoài tạo điều kiện tốt nhất để người học thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
 


2k6 tham gia kiểm tra năng lực chương trình tiếng Anh trải nghiệm miễn phí

Bản đồ đối tác của UEF trải dài ở nhiều quốc gia trên các châu lục, rộng mở cơ hội cho sinh viên "xuất ngoại" với những chương trình liên kết đào tạo, trao đổi nghiên cứu, đồng giảng và thực tập. Vững vàng ngoại ngữ, nhiều sinh viên đã chính thức lên đường sang Nhật Bản, Hoa Kỳ và Singapore để tham gia kỳ thực tập quốc tế có lương trong nửa đầu năm 2024.
Năm nay cũng là dấu mốc trường bắt đầu triển khai chương trình học kỳ quốc tế dành cho tất cả sinh viên 36 ngành. Trong đó, yếu tố ngoại ngữ là điều kiện thế mạnh để tham gia học kỳ này tại các quốc gia Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan.
 
Sinh viên nắm bắt cơ hội thực tập quốc tế với thế mạnh ngoại ngữ

UEF không chỉ cam kết mang đến chất lượng đào tạo cho người học mà còn luôn đồng hành với sinh viên trên con đường chinh phục tri thức. Với học bổng hấp dẫn và những ưu đãi đặc biệt, đây chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ khao khát phát triển bản thân và chinh phục giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Thí sinh mong muốn được học tập trong môi trường song ngữ, quốc tế, chọn UEF ở nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo để nắm bắt lợi thế ưu đãi ngay khi nhập học. 
 
Theo kenh14.vn
TIN LIÊN QUAN