Thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF 2023 tối đa bao nhiêu ngành?

20/01/2023
Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục tuyển sinh với 4 phương thức. Bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT và xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG thì phương thức xét tuyển học bạ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.
Tuy nhiên, khi tìm hiểu về hai phương thức này, nhiều bạn vẫn chưa rõ thông tin thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF 2023 tối đa bao nhiêu ngành?. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF 2023 tối đa bao nhiêu ngành?

Trong kỳ tuyển sinh 2023, UEF xét tuyển học bạ dưới 2 hình thức: Xét tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn và xét học bạ 3 học kỳ THPT.
Khi đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào UEF,  thí sinh sẽ không bị giới hạn số lượng ngành học. Với mỗi bộ hồ sơ, mỗi thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 3 ngành/phương thức. Do vậy, các bạn hãy chuẩn bị số lượng hồ sơ tương ứng khi muốn đăng ký nhiều ngành hơn.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào 34 ngành học tại UEF bằng phương thức học bạ

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện: Tốt nghiệp THPT; Tổng điểm trung bình 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên.

UEF xét tuyển học bạ những ngành nào?

Với đa dạng các ngành học ở nhiều lĩnh vực, UEF đã trở thành ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai. Tại đây, các bạn có thể theo đuổi đam mê ở các lĩnh vực từ kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán đến khối ngành về ngôn ngữ, khoa học xã hội, luật, truyền thông, luật, marketing,...

UEF nhận hồ sơ xét tuyển đợt đầu tiên từ ngày 16/2 đến 30/4/2023

Năm 2023, UEF tuyển sinh đào tạo trình độ đại học với 34 ngành học, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Digital Marketing (dự kiến), Luật kinh tế, Luật quốc tế, Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Kinh tế quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Bất động sản, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quan hệ công chúng, Quản trị sự kiện, Công nghệ truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Thương mại điện tử, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Công nghệ tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc và Tâm lý học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường).
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) .
Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ, UEF dự kiến nhận hồ sơ đợt đầu tiên từ ngày 16/2 đến 30/4/2023. Nếu đã xác định được ngành học, thí sinh nên nộp hồ sơ ở đợt xét tuyển này để nâng cao lợi thế.
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Quy Nguyễn