Menu
  
Tin hướng nghiệp

Theo đuổi ngành học tiềm năng thời 4.0 với học bổng 40% toàn khóa

25/05/2020
Luôn đồng hành, trợ lực cho các bạn trẻ trên hành trình chinh phục các ngành học xu hướng trong kỷ nguyên số, các trường đại học đã và đang triển khai nhiều gói học bổng ưu đãi “khủng”, không giới hạn, tạo niềm tin cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh.
Nổi bật trong số đó là Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Bên cạnh học bổng tuyển sinh đầu vào không giới hạn 100%, 50% và 25% học phí, nhà trường còn có các gói học bổng doanh nghiệp 40% học phí áp dụng cho toàn khóa học với các ngành học xu hướng, có nhiều "đất dụng võ" trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.
 
Còn gì vui hơn khi vừa trúng tuyển ngành học yêu thích vừa nhận học bổng hấp hẫn từ doanh nghiệp

Hiện nay, thế giới đã bước vào cuộc cách mạng 4.0 và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Trước sự tác động mạnh mẽ của làn sóng khoa học công nghệ, xã hội sẽ cần nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ, vững công nghệ thông tin, truyền thông và có khả năng làm việc trong môi trường đa quốc gia.
Đó là lý do vì sao các ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế và Khoa học dữ liệu, Quảng cáo trở nên "hot", thu hút nhiều thí sinh mỗi mùa tuyển sinh và được các doanh nghiệp quan tâm, đầu tư đến như vậy!
Được biết, chính sách học bổng doanh nghiệp 40% cho 10 ngành học trên tại UEF áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và trúng tuyển vào trường theo cả 4 phương thức tuyển sinh: xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét học bạ điểm trung bình 5 học kỳ.
 

Lựa chọn ngành học tiềm năng là bạn đang đi theo hướng phát triển của xã hội hiện đại

Trở thành sinh viên của một trong các ngành học xu hướng tại UEF, ngoài những hỗ trợ về học phí, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thụ hưởng nhiều phương pháp học tập mới, được trang bị các kiến thức thực tế doanh nghiệp cùng nhiều kỹ năng mềm hữu ích trong không gian học tập hiện đại, năng động.
Bên cạnh đó, các bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu, tham quan học tập, chuyển tiếp tại các trường đại học liên kết của UEF trên khắp thế giới, đặc biệt đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nhiều năm qua, chính sách học bổng tại UEF đã tạo điều kiện và khuyến khích các thí sinh trong việc lựa chọn ngành nghề và môi trường học tập, là động lực để các bạn không ngừng phấn đấu suốt những năm tháng giảng đường. Trên hành trình chinh phục tri thức, hội nhập năm châu của không ít sinh viên là sự đồng hành của những suất học bổng như thế. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay, chính sách học bổng còn trở thành nguồn trợ lực tiếp sức cho các sĩ tử an tâm trước ngưỡng cửa kỳ thi đại học sắp tới.

 

Theo: kenh14.vn
TIN LIÊN QUAN