Chi bộ 2 UEF kết nạp đảng viên mới nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng

03/02/2021
Sáng nay (3/2), nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), Chi bộ 2, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú.
Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Mạch Trần Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Đảng viên các Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 3. Đặc biệt là sự tham dự của phụ huynh quần chúng ưu tú Lê Thế Hiển.
Tại buổi lễ, đồng chí Tăng Mỹ Hà – Bí thư Chi bộ 2 đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Thị Thu Hà – Khoa Kinh tế và quyết định kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là Lê Thế Hiển – Khoa Quản trị du lịch – khách sạn và Trần Mai Khanh – Khoa Quan hệ quốc tế.

Đại diện Đảng ủy Nhà trường trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Thị Thu Hà và kết nạp các đồng chí Lê Thế Hiển và Trần Mai Khanh

Thay mặt các Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Lê Thế Hiển bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trong buổi Lễ kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các tân Đảng viên đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của các đồng chí, của Chi bộ 2 mà còn của Đảng bộ UEF. Đồng thời, Đồng chí Nguyễn Thanh Giang cũng mong muốn các đảng viên mới sẽ phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong UEF tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF Phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tin: Kim Bằng, Ảnh: Thái Sơn