Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

03/09/2019
Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, nhất là khi Việt Nam trở thành thành viên tổ chức Thương mại thế giới WTO, việc hiểu biết về luật pháp trong và ngoài nước có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào. Nhưng vì là ngành học cạnh tranh cao nên giới trẻ khá là đắn đo khi lựa chọn. Bên cạnh đó, các sĩ tử dự định học ngành này tại UEF còn nhiều thắc mắc như ngành Luật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

        
Thí sinh còn băn khoăn ngành Luật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?  

 

Ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Luật UEF sẽ học 02 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 30 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Luật tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Luật tại UEF

 

Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng nỗ lực học tập, UEF dành nhiều suất học bổng trị giá khác nhau cho sinh viên. Mỗi năm, Nhà trường có những học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Luật cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. Theo đó, các bạn cần đạt một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng sau.  
 
 
Điều kiện duy trì học bổng là kết thúc mỗi năm học, sinh viên có điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Với nhu cầu đặt ra của xã hội và tính chất nghề nghiệp đầy tiềm năng, hấp dẫn, ngành Luật tại UEF sẽ là bệ phóng cho những thành công trong tương lai. Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? và yên tâm hơn ở quyết định của mìnhChúc các sĩ tử sau khi chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để thành công.

 

Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN