Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

03/03/2022
Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, nhất là khi Việt Nam trở thành thành viên tổ chức Thương mại thế giới WTO, việc hiểu biết về luật pháp trong và ngoài nước có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào. Nhưng vì là ngành học cạnh tranh cao nên giới trẻ khá là đắn đo khi lựa chọn. Bên cạnh đó, các sĩ tử dự định học ngành này tại UEF còn nhiều thắc mắc như ngành Luật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

        
Thí sinh còn băn khoăn ngành Luật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?  

 

Ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Luật UEF sẽ học 04 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 18 đến 20 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Luật tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Luật tại UEF

 

Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng nỗ lực học tập, UEF dành nhiều suất học bổng trị giá khác nhau cho sinh viên. Mỗi năm, Nhà trường có những học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Luật cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. 
 
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2023 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2023 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2023 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
 

Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. 
Ngoài ra, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học. 
Với nhu cầu đặt ra của xã hội và tính chất nghề nghiệp đầy tiềm năng, hấp dẫn, ngành Luật tại UEF sẽ là bệ phóng cho những thành công trong tương lai. Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Luật của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? và yên tâm hơn ở quyết định của mìnhChúc các sĩ tử sau khi chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để thành công.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN