Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

03/09/2019
Ngôn ngữ Anh là một trong các ngành học của UEF được các bạn thí sinh quan tâm lựa chọn bởi sở hữu chương trình đào tạo ưu việt cùng chuỗi hoạt động giao lưu, kết nối quốc tế sôi nổi. Đặc biệt, sinh viên được thường xuyên học tập với giảng viên bản ngữ là một lợi thế rất lớn, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh và các thí sinh.
 
Với sức hút của ngành này, trước thềm tuyển sinh, bên cạnh phương thức xét tuyển, nhiều thí sinh còn quan tâm vấn đề ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF luôn có nhiều cơ hội cọ xát thực tế qua chương trình giao lưu quốc tế

 

Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

Theo chính sách học phí của UEF, học phí bình quân khoảng 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học phí ổn định trong suốt năm học, năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.
 
Với ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, sinh viên có hơn 80% thời lượng học tập trên giảng đường hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, học hàm cao và giáo viên bản ngữ, đảm bảo phát huy tối đa bốn kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, các bạn cũng được tăng cường các kỹ năng nâng cao như phản xạ, nói đuổi, ngữ âm, ngữ điệu,… khi trình bày ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này.

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
 

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng các bạn thí sinh và quý phụ huynh đã giải đáp được thắc mắc ngành ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Đồng thời với những suất học bổng giá trị, UEF tin rằng con đường vào đại học của các bạn sẽ rộng mở hơn. Chúc các bạn thành công!

 
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN