Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?

18/12/2015
Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển và hội nhập với thế giới đã mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp. Trong đó, quản trị nhân sự được xem là bộ phận quan trọng duy trì tính ổn định và hiệu quả trong kinh doanh của đơn vị. Với đa dạng các công tác chuyên môn và cơ hội thử thách trong công việc nên quản trị nhân sự thu hút nhiều bạn trẻ chọn học trong những năm gần đây.
Với những bạn đam mê ngành Quản trị nhân lực cần cập nhật thông tin “ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?” tại các trường ở năm trước để có phương hướng lựa chọn trường đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân.  
Ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?
Dưới đây là thông tin điểm trúng tuyển tại một số trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực như:
1. Đại học Lao động – Xã hội: ngành Quản trị nhân
lực có điểm trúng tuyển từ 23.3 điểm cho các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh.
2. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): ngành Quản trị nhân
lực xét tuyển với mức điểm từ 17 cho trình độ đại học, áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn: A00 (Toán – Lý – Hóa), D01 (Toán – Văn – tiếng Anh), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh) và C00 (Văn – Sử - Địa). 
3. Đại học Kinh tế TP.HCM: cũng xét tuyển chuyên ngành Quản trị nhân lực theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT với mức điểm từ 26.2 cho tất cả các tổ hợp môn: Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Lý – Hóa, Toán – Văn – tiếng Anh, Toán - Hóa - tiếng Anh. 
4. Đại học Kinh tế Quốc Dân: điểm trúng tuyển ngành này từ 27.1 điểm cho 2 tồ hợp môn Toán – Lý – tiếng Anh và Toán – Văn – tiếng Anh.
 
ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm
Những bạn đam mê ngành Quản trị nhân lực cần cập nhật thông tin “ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?” tại các trường ở những năm trước
 
Thêm cơ hội xét tuyển với điểm học bạ THPT
Trong năm 2024, để chọn học ngành Quản trị nhân lực, bạn có nhiều cách thức lựa chọn như sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT hoặc cả hai phương thức trên tại các trường như Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghệ TP.HCM ( HUTECH)…Với phương thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT chính là cơ hội dành cho những thí sinh không đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Với phương thức xét tuyển này, điều kiện để thí sinh xét tuyển bao gồm: tốt nghiệp THPT; tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 3 học kỳ THPT phải đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học.
Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị nhân lực trình độ đại học bằng phương thức  học bạ THPT với  tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:
* Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
* [(Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán) + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn tiếng Hóa)] >= 18.0
Giải đáp được câu hỏi “ngành Quản trị nhân lực lấy bao biểu điểm?” sẽ là hành trang giúp các bạn thí sinh tự tin hơn trên con đường lựa chọn đơn vị đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân và thực hiện giấc mơ trở thành sinh viên ngành Quản trị nhân lực trong tương lai.
         
 
Phong Đoàn
TIN LIÊN QUAN