UEF công bố kết quả của đợt xét tuyển học bạ bổ sung

04/10/2022
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt bổ sung của 35 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Đây cũng là đợt nhận hồ sơ cuối cùng, khép lại kỳ tuyển sinh 2022 của UEF.
Theo đó, mức điểm trúng tuyển là 18 điểm cho tất cả các ngành ở cả hai phương thức xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ.

THÍ SINH TRA CỨU KẾT QUẢ TẠI ĐÂY:

Xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào UEF

Thông tin nhập học:

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ đợt bổ sung 3/10 sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 3 - 5/10/2022.
Hồ sơ nhập học gồm:
1. Giấy báo nhập học (bản chính)
2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
3. Bản sao Giấy khai sinh (hợp lệ).
4. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
5. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
6. Giấy khám sức khỏe.
7. Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
8.. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
>> Xem hồ sơ, hướng dẫn quy trình nhập học tại đây

Một lần nữa, xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào UEF. Các bạn lưu ý kiểm tra kỹ thông tin tra cứu và đến trường làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định.

TT.TT-TT