Hoạt động sinh viên

Lịch nghỉ Lễ trong tháng 4, 5 của sinh viên UEF

04/04/2016
Thực hiện quy định về chế độ nghỉ các ngày lễ lớn trong năm cũng như căn cứ kế hoạch giảng dạy, học tập và làm việc toàn trường, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và tháng 5/2016 cụ thể như sau:
1. Lễ Giỗ tổ Hùng Vương:
Toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và sinh viên UEF nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày Thứ Bảy ngày 16/4/2016 (nhằm ngày 10/3 năm Bính Thân). Ngày Thứ Hai 18/4/2016, toàn trường trở lại làm việc, học tập bình thường.

Sau dịp Lễ 30/4, 1/5, UEF bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT từ 2/5

2. Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động:
Ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động, toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và sinh viên UEF được nghỉ 03 ngày: Thứ Bảy (30/4), Chủ Nhật (1/5) và ngày Thứ Hai (02/05/2016). Ngày Thứ Ba 03/05/2016, toàn trường trở lại làm việc, học tập bình thường.
Thân chúc cộng đồng sinh viên UEF có những ngày nghỉ thật tươi vui, thoải mái và an toàn cùng gia đình, bạn bè, tạo thêm cho mình nguồn năng lượng mới để ra sức học tập - rèn luyện và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!
Lưu ý: Các Phòng – Khoa – Viện – Trung tâm trong toàn Trường trước khi nghỉ Lễ phải kiểm tra kỹ an toàn phòng chống cháy nổ tại khu vực văn phòng, phòng làm việc từng đơn vị...nhằm đảm bảo kỳ nghỉ Lễ an toàn.

Trung tâm TVTS-TT