Nhà UEF rộn ràng các hoạt động chào đón "tuổi" mới, năm học mới dành cho sinh viên

16/09/2024
Tháng 9 này, bên cạnh bầu không khí vui tươi, rộn ràng của các sự kiện chào đón tân sinh viên, mừng năm học mới, Nhà UEF cũng hân hoan đón mừng một cột mốc vô cùng ý nghĩa - 17 năm ngày thành lập trường (24/9/2007 - 24/9/2024).
Hòa vào không khí kỷ niệm này, đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh sinh viên UEF tự tin, năng động, sáng tạo trên mạng xã hội thông qua các hoạt động giao lưu lành mạnh, tích cực, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức nhiều cuộc thi dành cho UEFers. Các bạn cùng khám phá và đăng ký tham gia ngay nhé!
7 ngày 7 ảnh xinh - Minigames “17th Birthday Week Challenge”
Hoạt động “17th Birthday Week Challenge” - một sân chơi thú vị dành cho các UEFers thích chụp ảnh sẽ diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 22/9/2024. Mỗi ngày, Ban tổ chức sẽ mang đến một chủ đề xoay quanh UEF, các bạn thoải mái thể hiện sự sáng tạo tại mọi địa điểm của trường.
Sinh viên hãy lựa chọn những bức ảnh phù hợp với chủ đề, đăng công khai trên trang cá nhân kèm hashtag và nộp minh chứng cho Ban tổ chức để ghi nhận từng ngày.

“17th Birthday Week Challenge” - nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại Nhà UEF

Lưu ý: Sinh viên có thể đăng ảnh cá nhân hoặc tập thể nhưng phải có sự xuất hiện của người đăng trong ảnh. Các chủ đề dành cho 7 ngày là:
(1) Ảnh mặc áo UEF
(2) Ảnh chụp thư tay chúc mừng kỷ niệm thành lập UEF
(3) Ảnh chụp trong khuôn viên UEF có số "17" trong ảnh
(4) Ảnh chụp với thầy, cô tại UEF
(5) Ảnh chụp UEF 276 nhìn từ 141
(6) Ảnh check in góc yêu thích nhất tại UEF
(7) Ảnh chụp với bạn bè tại UEF
- Cách thức tham gia: Để tham gia minigames “17th Birthday Week Challenge” (tối thiểu 4/7 chủ đề sẽ được ghi nhận điểm rèn luyện và có cơ hội nhận quà may mắn), sinh viên thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

• Bước 1: Chọn ảnh chụp theo đúng chủ đề từng ngày
  • Bước 2: Đăng ảnh công khai trên trang cá nhân kèm một chia sẻ ngắn về tấm ảnh và hashtag #happy17thanniversaryuef #UEF
  • Bước 3: Chụp ảnh bài viết và gửi minh chứng về BTC để ghi nhận có tham gia hoạt động.

Cuộc thi viết “Thư gửi tuổi 17”

Chắp bút viết nên những tâm tư nhân dịp UEF tròn 17 tuổi

- Thời gian nhận bài thi: từ ngày 16/9 đến hết ngày 18/9/2024 qua link:
- Thời gian chấm thi và bình chọn: từ ngày 20/9 đến ngày 21/9/2024
- Hình thức tham gia: sinh viên dự thi theo hình thức cá nhân, có thể gửi file văn bản hoặc ảnh chụp thư tay.
- Bài viết có độ dài tối thiểu 500 chữ, gồm các ý sau:

• Chia sẻ ấn tượng về UEF hoặc một một kỉ niệm đáng nhớ của bản thân với thầy cô, bạn bè  trong thời gian học tập, rèn luyện tại UEF.
  • Kỳ vọng đối với sự phát triển của UEF trong năm thứ 17 thành lập
  • Lời chúc gửi đến UEF nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường.

Sau khi nhận được bài thi, Ban tổ chức sẽ đăng tải trên fanpage UEF - Phòng Công tác Sinh viên để sinh viên bình chọn với quy ước 1 tương tác (thích, yêu thích, thương thương, haha, wow) tương ứng 1 điểm, 1 lượt chia sẻ tương ứng 2 điểm. Kết quả bình chọn chỉ tính trên fanpage Phòng Công tác sinh viên.
Cơ cấu giải thưởng:

• 01 Giải Nhất: 1.000.000 đ
  • 01 Giải Nhì: 800.000 đ
  • 01 Giải Ba: 500.000 đ
  • 01 Giải Bình chọn: 500.000 đ

Tất cả các sinh viên tham gia cuộc thi được cộng điểm rèn luyện theo quy định.
Cuộc thi dance cover và ra mắt music video Bài ca UEF 2024
- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 16/9 đến hết ngày 20/9/2024
- Hình thức tham gia: CLB S.E.U sẽ thực hiện 1 video clip hướng dẫn biểu diễn Bài ca UEF, sinh viên tham gia thực hiện điệu nhảy Bài ca UEF trên nền nhạc và video đã được cung cấp, có thể sáng tạo thêm động tác nhưng phải phù hợp với nội dung bài hát và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Chờ đón các UEFers năng động, tự tin tỏa sáng với Bài ca UEF

- Lưu ý: Video dự thi phải đạt chất lượng từ 1080p trở lên, âm thanh, hình ảnh rõ ràng, định dạng 16:9.
- Giải thưởng được tính bao gồm: 50% điểm do Ban giám khảo chấm, 50% điểm bình chọn từ fanpage
- Cơ cấu giải thưởng:
01 Giải Nhất: 800.000 đ
01 Giải Nhì: 500.000 đ
01 Giải Ba: 300.000 đ
- CLB S.E.U phối hợp cùng CLB hát S.M.S tổng hợp các video clip chất lượng, dựng thành MV Bài ca UEF hoàn chỉnh, phát hành vào ngày 24/9/2024 nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập UEF.
Các hoạt động trên không chỉ là dịp để UEFers hòa mình vào không khí sôi nổi, đầy ý nghĩa của những ngày đầu năm học mới mà còn là cơ hội thể hiện sự tự tin, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của cộng đồng sinh viên UEF trong dịp kỷ niệm 17 năm thành lập trường. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay để ghi dấu thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên và mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

TT.TT-TT