Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

05/02/2022
Tài chính ngân hàng là ngành học liên quan đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Hiện nay nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng, vì vậy ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành quan trọng với triển vọng lớn về cơ hội nghề nghiệp. Với những bạn có định hướng theo học ngành này tại UEF, ngoài phương thức tuyển sinh, tổ hợp môn xét, mức điểm, thì vấn đề ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? được nhiều bạn quan tâm. 

 

Ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

 

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng và các ngành khác tại UEF sẽ học 04 kỳ mỗi năm (toàn khóa học gồm 16 kỳ chia đều cho 4 năm). Học phí tại UEF sẽ được thu vào đầu mỗi học kỳ, dao động khoảng 18 - 20 triệu/ kỳ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. 
Tại UEF, học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh và các tiện ích học tập, dịch vụ tại trường. Học phí trong năm học đầu tiên sẽ ổn định, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không quá 6% theo quy định. 
 
 Ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin học phí ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền được các thí sinh quan tâm

 

Các chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng  

 

Theo học ngành Tài chính ngân hàng tại UEF, sinh viên được nắm bắt các kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ ngân hàng. Bên cạnh môi trường đại học đầy chuyên nghiệp UEF còn dành tặng các suất học bổng không giới hạn trị giá 100%, 50% và 25% cho thí sinh khi trúng tuyển vào ngành Tài chính ngân hàng.
Để nhận được các học bổng có giá trị, các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện và mức điểm sau.
Học bổng 100%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 50%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.

- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.

 

 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  

Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. 
Ngoài ra, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học. 
Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về ngành Tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn sĩ tử chuẩn bị "hành trang kiến thức" thật tốt để trúng tuyển vào ngành Tài chính ngân hàng mà mình yêu thích. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN