Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

23/03/2022
Trong nền kinh tế dịch vụ, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hiện đang được mệnh danh là nền “công nghiệp không khói” bởi sự năng động và tiềm năng, cùng với nhu cầu nhân lực và mức lương cao mà ngành này mang lại. Vì vậy, nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn ngành học này. Tuy nhiên, khi chọn theo đuổi ngành này tại UEF, vấn đề học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? cũng là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh.
 
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu là thông tin nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh 
 

 

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại UEF, mỗi năm sinh viên sẽ học 04 học kỳ (4 năm sẽ được chia thành 16 học kỳ). Học phí mỗi học kỳ trung bình khoảng 18 đến 20 triệu đồng.
Học phí chính xác và chi tiết sẽ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng như tất cả các ngành khác của UEF sẽ ổn định học phí trong năm học đầu tiên, các năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách Học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 

 

Với mong muốn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, UEF luôn dành những suất học bổng giá trị cho các thí sinh có thành tích học tập nổi trội. Học bổng không chỉ là món quà tinh thần mà còn hỗ trợ được phần nào kinh tế, giúp sinh viên có được những cơ hội học tập tốt nhất.
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt.
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Học bổng tài năng 
Với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện.
Cụ thể đối tượng nhận học bổng: Đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thí sinh trong đội tuyển quốc gia. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi văn hóa - văn nghệ - thể thao cấp quốc gia trở lên. 
Học bổng con em ngành giáo dục 
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.
Tin rằng với sự nỗ lực để đạt được học bổng thì nỗi lo kinh tế - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? sẽ không còn khiến các quý phụ huynh và thí sinh bận tâm. Chúc các bạn có một mùa thi thật thành công.
 
TT.TT-TT  
                                                                                                                                                                                                                                                
TIN LIÊN QUAN