Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

30/08/2019
Trong nền kinh tế dịch vụ, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hiện đang được mệnh danh là nền “công nghiệp không khói” bởi sự năng động và tiềm năng, cùng với nhu cầu nhân lực và mức lương cao mà ngành này mang lại. Vì vậy, nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn ngành học này. Tuy nhiên, khi chọn theo đuổi ngành này tại UEF, vấn đề học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? cũng là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh.
 
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu là thông tin nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh 
 

 

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại UEF, mỗi năm sinh viên sẽ học 02 học kỳ (4 năm sẽ được chia thành 8 học kỳ). Học phí mỗi học kỳ trung bình khoảng 30 triệu đồng.
Học phí chính xác và chi tiết sẽ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng như tất cả các ngành khác của UEF sẽ ổn định học phí trong năm học đầu tiên, các năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách Học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 

 

Với mong muốn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, UEF luôn dành những suất học bổng giá trị cho các thí sinh có thành tích học tập nổi trội. Học bổng không chỉ là món quà tinh thần mà còn hỗ trợ được phần nào kinh tế, giúp sinh viên có được những cơ hội học tập tốt nhất.
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. Theo đó, các bạn cần đạt một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng sau.
 
Mức điểm đạt học bổng tuyển sinh tại UEF
 

Học bổng tuyển sinh sẽ cấp cho năm học đầu tiên. Để duy trì học bổng sinh viên cũng cần đảm bảo mức điểm theo quy định. Đạt mức điểm từ 3.6/ 4.0 các bạn sẽ duy trì được học bổng 100%, từ 3.4/ 4.0 duy trì học bổng 50%, từ 3.2/ 4.0 duy trì học bổng 25%.
Tin rằng với sự nỗ lực để đạt được học bổng thì nỗi lo kinh tế - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? sẽ không còn khiến các quý phụ huynh và thí sinh bận tâm. Chúc các bạn có một mùa thi thật thành công.
 
Khánh Vy - Quyền Cương  
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 
TIN LIÊN QUAN