Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào?

23/01/2016
Trước khi bản thân xác định gắn với một nghề nghiệp cụ thể, hầu hết thí sinh đều bắt đầu chọn cho mình một trường học yêu thích, sau đó là xem xét đến những môn học mà bản thân có thế mạnh để phát huy hết khả năng thi cử của mình.
Để đạt được những mục tiêu ấy một cách hiệu quả, các bạn thí sinh cần tìm hiểu rõ ngành học mình chọn xét tuyển những môn nào, tương tự như khi bạn chọn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, bạn cũng cần phải nắm rõ Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào? từ đó có hướng đầu tư ôn luyện hợp lý.
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào?
Với thông tin trong bài viết này, các bạn thí sinh có thể nắm khái quát một số trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cùng các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng.
1. Đại học Tài chính - Marketing tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hoá; Toán – Lý – Tiếng Anh; Toán – Văn – Anh; Toán – Văn – Lý.
2. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): Với uy tín và thế mạnh đào tạo về nhóm ngành kinh doanh và quản lý, đây cũng chính là cơ sở nền tảng để UEF tiến hành mở đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành từ năm 2016. Theo đó, các tổ hợp để xét tuyển bao gồm: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh), D01 (Toán – Văn – tiếng Anh), C00 (Văn – Sử - Địa). UEF xét tuyển ngành này bằng 2 phương thức: xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển theo học bạ THPT. Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 3 học kỳ THPT phải đạt từ từ 18 điểm trở lên với trình độ đại học.
Ví dụ: Nếu thí sinh chọn tổ hợp môn A01 (Toán – Lý – tiếng Anh) để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ đại học tại UEF bằng phương thức xét học bạ THPT thì điều kiện cần đảm bảo bao gồm: 
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ (Điểm TB môn Toán lớp 12+ Điểm TB môn Lý lớp 12+ Điểm TB môn tiếng Anh lớp 12) >=18.0 điểm
3. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo 3 tổ hợp môn: Văn – Sử - Địa; Văn – Toán – tiếng Anh; Văn – Sử - tiếng Anh.
4. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH): sử dụng 4 tổ hợp môn gồm Toán – Lý – Hoá; Toán – Lý – tiếng Anh; Văn – Toán – tiếng Anh; Văn – Sử - Địa để xét tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
 
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào
Thí sinh phải nắm rõ Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào? từ đó có hướng đầu tư ôn luyện hợp lý
 
Điểm chuẩn xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là bao nhiêu?
Với những tổ hợp môn xét tuyển như vậy, điểm trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của các trường có chênh lệch như thế nào?. Đây cũng là một mối bận tâm không nhỏ của các thí sinh, giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân. 
- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM: Điểm trúng tuyển năm qua khoảng 25.8 - 27.4 điểm. 
- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): điểm trúng tuyển năm 2023 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường là 16 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. 
- Đại học Tài chính – Marketing Tp.HCM: điểm trúng tuyển của trường năm 2023 là 23.7 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển.
Nắm bắt đầy đủ thông tin ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển tổ hợp môn nào? chính là căn cứ tiên quyết để bạn có được định hướng chính xác trong quá trình thi tuyển và xét tuyển ở mùa tuyển sinh 2017 này một cách hiệu quả. Như vậy, với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ có được hướng đầu tư và phát huy sở trường ở các môn học mà bản thân đã lựa chọn.
 
Tiến Võ
TIN LIÊN QUAN