Từ ngày 1/7, thí sinh tự do đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

25/06/2024
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), thí sinh tự do thực hiện đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ tại Sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký thường trú từ ngày 01/7 - 20/7.
Cụ thể, thí sinh tự do (thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp,…) chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống phải thực hiện việc đăng ký thông tin tại Sở GD&ĐT địa phương nơi mà thí sinh đăng ký thường trú để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển và xác nhận nhập học tại các trường đại học.

Thí sinh tự do muốn đăng ký xét tuyển đại học cần xin cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Để đăng ký thông tin cấp tài khoản, thí sinh tự do cần thực hiện các bước như sau:
- Bước 1: Tải mẫu phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin trong phiếu (file đính kèm)
- Bước 2: Liên hệ Sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký thường trú để biết địa điểm nộp phiếu và nhận thông tin tài khoản đăng nhập.
*Lưu ý:
Đối với thí sinh hiện không ở nơi thường trú, nhưng có đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại có thể thực hiện tại nơi tạm trú.
Khi đến địa điểm nộp phiếu, thí sinh cần mang theo bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THPT, bản sao hợp lệ Học bạ THPT, bản sao hợp lệ CCCD và phiếu đăng ký.
- Bước 3: Từ ngày 18/7 đến 17g00 ngày 30/7/2024, thí sinh tiến hành đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học (không giới hạn số lần) trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.
*Lưu ý: Với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng và trúng tuyển vào UEF, các bạn phải đặt UEF (mã trường UEF) ở nguyện vọng 1 - nguyện vọng cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đăng ký.
Thí sinh liên hệ các kênh sau để được hỗ trợ tư vấn:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555 ; Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080