Vui đón Giáng Sinh với cuộc thi "UEF Colourful Christmas 2020"

07/12/2020

Những ngày này, không khí chào đón Giáng Sinh và năm mới 2021 đang tràn ngập khắp mọi góc phố Sài Gòn, những cơn gió se lạnh cuối năm lại  càng làm cho lòng người thêm nôn nao chờ đợi.
Nhà UEF cũng rộn ràng trang hoàng nhiều góc check-in “ảo diệu” làm các “thần dân” thêm hào hứng. Chưa hết, cuộc thi UEF Colourful Christmas 2020 với 2 nội dung hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm cho không khí toàn trường càng thêm vui tươi, sôi nổi.

Sảnh chính UEF tràn ngập không khí Giáng sinh với cây thông "khổng lồ"

Dự kiến "thần dân" Nhà UEF sẽ có thêm nhiều địa điểm check-in sau cuộc thi

Được phòng Công tác sinh viên tổ chức thi theo hình thức tập thể, 2 nội dung – “Trang trí cây thông Noel và góc check-in”, “Trình diễn Ông già Noel và Công chúa Tuyết” sẽ là hoạt động giao lưu gắn kết các lớp, các câu lạc bộ/đội/nhóm.

Trang trí cây thông Noel và góc check-in

Dự kiến đây sẽ là cuộc so tài gay cấn về gu thẩm mỹ, tài khéo léo và óc sáng tạo của các thành viên Nhà UEF. Thật thú vị nếu được cùng hội bạn lớp mình hay các “đồng minh” trong câu lạc bộ tự tay trang trí khu vực chung, đúng không nào?.

• Thời gian: Từ 9g00 – 11g30 ngày 12/12/2020 (sáng thứ 7)
  • Địa điểm: Sảnh tầng 15 (thi trang trí cây thông Noel) và khu vực tầng 6 (thi trang trí góc check-in)

Mỗi đội có thể đăng ký 1 hoặc cả 2 nội dung thi, thêm cơ hội thể hiện cho các bạn. Đối với nội dung trang trí cây thông Noel, cây thông cần có chiều cao tối thiểu 1,5m, có gắn tên đội thi, khuyến khích sử dụng các nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Đội thi trang trí góc check-in được giao khu vực riêng tại tầng 6, tự do thể hiện ý tưởng.

Các khu vực quen thuộc Nhà UEF đang chờ đợi bàn tay khéo léo của các bạn

Nhiều bạn đã "kịp thời" check-in từ rất sớm

Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải nhất: 1,500,00 đồng và giấy chứng nhận UEF.
- 02 giải nhì: 1,000,000 đồng/giải và giấy chứng nhận UEF.
- 03 giải ba: 500,000 đồng/giải và giấy chứng nhận UEF.
- 01 giải dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất: 700,000 đồng/giải và giấy chứng nhận UEF.

Trình diễn cặp đôi “Ông già Noel và Công chúa Tuyết”

Nội dung thi dành riêng cho các chàng trai, cô gái thích “hóa thân” thành 2 nhân vật quen thuộc mỗi mùa Giáng sinh. Ông già Noel nào sẽ “giật” giải thưởng, đăng quang cùng nàng Công chúa Tuyết xinh đẹp của Nhà UEF?

• Thời gian: Từ 8g00 – 11g00 ngày 23/12/2020
  • Địa điểm: Khu vực sảnh tầng 1 UEF

Theo hướng dẫn của Ban tổ chức, mỗi lớp/câu lạc bộ cử 1 cặp đôi tham gia phần thi này. Các cặp đôi sẽ trình diễn và thực hiện thử thách của Ban tổ chức.
Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải cặp đôi được bình chọn nhiều nhất qua kênh bình chọn trên Fanpage của Phòng Công tác Sinh viên: 1,000,000 đồng và giấy chứng nhận UEF.
- 01 giải nhất: 1,000,000 đồng và giấy chứng nhận UEF.
- 02 giải nhì: 700,000 đồng/giải và giấy chứng nhận UEF.
- 03 giải ba: 500,000 đồng/giải và giấy chứng nhận UEF.

Một số "góc quen" đã được "hô biến", thêm ý tưởng tham khảo cho các đội thi sắp tới

Các bạn sinh viên tham gia dự thi hãy nhanh tay đăng ký tại đây. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh ý nghĩa với nhiều khoảnh khắc thật đáng nhớ!

Tin: Phương Trần
Ảnh: Hoàng Nguyên - Hồng Quân