Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Công nghệ truyền thông của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

30/08/2019
Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc ứng dụng những công nghệ vào truyền thông ngày càng trở nên phổ biến. Hầu hết các công ty truyền thông luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm quảng cáo, phim ảnh, chương trình truyền hình sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng của mình. 
Theo đó, Công nghệ truyền thông là một ngành mới mẻ, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng là rất cao. Điều này cũng giải thích cho việc ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành học này. Được biết, tại nước ta hiện nay chỉ có vài trường đào tạo ngành Công nghệ truyền thông, trong đó có Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Vì thế, khi lựa chọn ngành học này các bạn cần tìm hiểu vấn đề ngành Công nghệ truyền thông của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ hành trang theo đuổi ngành học đầy tiềm năng này.  
 
 Ngành Công nghệ truyền thông của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Thắc mắc về ngành Công nghệ truyền thông của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu luôn được đặt ra trong mùa tuyển sinh

Ngành Công nghệ truyền thông của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

Tại UEF, mỗi năm sẽ có 4 học kỳ, như vậy là trong vòng 4 năm học sẽ có 16 học kỳ. Học phí bình quân khoảng 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học phí ổn định trong suốt năm học, năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.

Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Công nghệ truyền thông 

Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, UEF dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Công nghệ truyền thông. 
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
 
Đặc biệt, năm 2024 thí sinh trúng tuyển vào ngành Công nghệ truyền thông sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 30% học phí trong toàn khóa học. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2024. Lưu ý: học bổng này không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Hy vọng những thông tin cung cấp ở bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc về ngành Công nghệ truyền thông của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?. Từ đó, các bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ hơn về "hành trang" tài chính và đặt ra kế hoạch học tập hiệu quả để giành những suất học bổng giá trị tại UEF. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN