Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Công nghệ truyền thông lấy bao nhiêu điểm?

26/09/2017
Là một hướng đi mới đầy triển vọng, Công nghệ truyền thông thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong thời đại phát triển cực mạnh của truyền thông và giải trí đa phương tiện như ngày nay. Thế nhưng, để hoàn thành tốt chương trình học và phát triển được trong ngành Công nghệ truyền thông bạn cần phải có một số tố chất nhất định và được “mài dũa” trong môi trường thật sự chất lượng, chuyên nghiệp.
Bởi lẽ còn khá mới mẻ nên vẫn còn rất nhiều bạn chưa nắm bắt được Ngành công nghệ truyền thông lấy bao nhiêu điểm? Dưới đây là danh sách một số trường đào tạo và điểm trúng tuyển năm 2023 các bạn có thể tham khảo.

Ngành công nghệ truyền thông lấy bao nhiêu điểm?

Việc  hiểu rõ ngành Công nghệ truyền thông lấy bao nhiêu điểm sẽ giúp bạn chọn được một ngôi trường phù hợp với nguyện vọng, năng lực và điều kiện của bản thân.
1. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên: Trường xét tuyển ngành Công nghệ truyền thông ở mức 16.0 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.
 
Công nghệ truyền thông UEF
UEF dự kiến tuyển sinh ngành Công nghệ truyền thông năm 2018
 
2. Đối với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): Trong năm 2023, mức điểm trúng tuyển vào ngành Công nghệ truyền thông là 18.0 điểm
Để đạt được kết quả thi cao nhất và hoàn thành tốt việc lựa chọn địa chỉ đầu tư kiến thức của bản thân trong tương lai, bên cạnh tìm hiểu rõ bản chất và chương trình đào tạo của ngành nghề thì việc biết rõ điểm xét tuyển của các trường sẽ là cơ sở quan trọng giúp các bạn đưa ra quyết định chính xác.

Các phương thức xét tuyển ngành Công nghệ truyền thông?

Ngoài phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, năm 2024, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tiến hành đồng thời thêm các phương thức tuyển sinh khác: Xét tuyển theo kết quả Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, xét tuyển bằng điểm học bạ THPT lớp 12 theo các tổ hợp môn, xét tuyển tổng điểm trung bình 3 học kỳ THPT đối với ngành Công nghệ truyền thông. 
Thông qua những nội dung đề cập ở trên, hy vọng UEF đã mang lại những thông tin cần thiết cho những bạn trẻ đang còn đang thắc mắc “ngành công nghệ truyền thông lấy bao nhiêu điểm”. Ngay từ thời điểm này, các bạn hãy xác định rõ mức điểm của từng trường và tự đánh giá năng lực của bản thân, xác định bản thân đang ở đâu để nỗ lực phấn đấu nhằm đạt được mục tiêu của mình. Chúc các bạn thí sinh chọn ngành Công nghệ truyền thông sớm trở thành tân sinh viên trong ngôi trường mơ ước.
 
Trọng Trà
 
TIN LIÊN QUAN